GỖ NHỰA ABT SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

CHO CÁC CÔNG TRÌNH NỘI - NGOẠI THẤT

CHỐNG
THẤM NƯỚC 100%

THÂN THIỆN
MÔI TRƯỜNG

CHỐNG
CHÁY LAN

KHÔNG
MỐI MỌT

/images/48fe0cae-054c-4e2d-852e-d3ce1a0b6116.png /images/48fe0cae-054c-4e2d-852e-d3ce1a0b6116.png
<
˃

GIA CHỦ MỆNH KIM NÊN SỬ DỤNG TẤM ỐP TƯỜNG PVC MÀU GÌ ?

Gia chủ mệnh Kim nên sử dụng Tấm ốp tường PVC màu gì?

Thực tế, mỗi vận mệnh của con người đều có những màu sắc hợp mệnh và tương khắc riêng. Bạn cần tìm hiểu chi tiết để chọn đồ nội thất phù hợp nhất, như vậy mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với chúng ta.Nếu bạn chưa biết gia chủ mệnh Kim nên sử dụng Tấm ốp tường PVC màu gì, hãy tham khảo ngay sau đây:

Màu vàng, ánh kim: Đây là gam màu tương sinh nhất cho những gia chủ thuộc mệnh Kim. Vì kim tức là kim loại, là vàng, là những thứ lấp lánh cứng rắn nên tông ánh vàng sẽ cực kỳ phù hợp. Bạn có thể chọn các mẫu Tấm ốp PVC vân đá hoặc dát vàng để trang trí cho không gian nhà ở.

 

Màu trắng: Trắng cũng là gam màu tượng trưng cho kim loại, khi lắp đặt Tấm ốp tường PVC màu trắng bạn sẽ nhận được nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. 

Màu nâu đất, xanh dương nhạt: Theo vòng tương sinh của mệnh Kim, Thổ sẽ sinh Kim và Kim sẽ sinh Thủy. Do đó, nếu chưa biết gia chủ mệnh Kim nên sử dụng Tấm ốp tường PVC màu gì thì các tông màu của mệnh Thổ và Thủy cũng phù hợp cho bạn.

Màu ghi xám: Bên cạnh các tông màu chủ đạo thì ghi xám cũng là màu sắc Tấm ốp tường PVC may mắn cho gia chủ mệnh Kim. Đây là 4 tông màu tương sinh tốt nhất cho những người thuộc mệnh Kim. Nếu bạn còn phân vân gia chủ mệnh Kim nên sử dụng Tấm ốp tường PVC màu gì thì không nên bỏ qua các gam màu trên.

Những màu sắc Tấm ốp PVC tương khắc với gia chủ mệnh Kim

Thông thường, nếu chưa biết được gia chủ mệnh Kim nên sử dụng Tấm ốp tường PVC màu gì thì bạn hãy tham khảo các màu cần tránh sau:

Màu đỏ, màu hồng: Đây là các màu sắc tương ứng với mệnh Hỏa, mà theo quan hệ phong thủy thì Kim sẽ khắc với Hỏa. Do đó, bạn không nên thiết kế những Tấm ốp nhựa PVC màu hồng, đỏ tím cho gia đình mệnh Kim.

Màu xanh lá, xanh lục: Tương tự như mệnh Hỏa, người mệnh Kim cũng tương khắc với người mệnh Mộc theo quy luật ngũ hành. Những Tấm ốp PVC tông màu xanh lá, ánh ngọc hoặc đen sẽ kỵ với gia chủ mệnh Kim.

Cách thiết kế không gian nội thất với Tấm ốp tường PVC cho gia chủ mệnh Kim 

Dưới đây là một số cách thiết kế không gian nội thất cho những ai chưa biết được gia chủ mệnh Kim nên sử dụng Tấm ốp tường PVC màu gì:

Phòng khách: Với các không gian phòng khách rộng, bạn có thể thoải mái chọn những Tấm ốp tường PVC vân đá bảng to cùng thiết kế họa tiết nổi bật. Đó có thể là các gam màu vàng nâu, ánh vàng hoặc phối hợp nhiều màu sắc sao cho thật hài hòa với nhau.

Phòng ngủ: Không gian phòng ngủ thường yêu cầu sự yên tĩnh và thoải mái nhất định. Nếu là gia chủ mệnh Kim, bạn nên ưu tiên các mẫu Tấm ốp PVC màu xanh nhạt, trắng hoặc ghi xám. Có thể là các mẫu trơn hoặc ít họa tiết. Như vậy sẽ khiến căn phòng trở nên ấm cúng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Nhà bếp: Những Tấm ốp tường PVC vân đá màu nâu đất hoặc ánh vàng sẽ rất phù hợp cho không gian bếp. Vừa đem lại sự sang trọng, ấn tượng vừa hợp với người mệnh Kim. Bạn cũng có thể kết hợp với các tủ đồ bằng kim loại hoặc các đồ dùng nhà bếp hình bầu tròn, mái vòm…

Nhà tắm: Ở một số ngôi nhà thì phòng tắm thường chỉ được xem là không gian phụ, tuy nhiên chọn màu Tấm ốp tường hợp mệnh cũng rất quan trọng. Đối với gia chủ mệnh Kim, bạn có thể chọn các mẫu ốp tường PVC vân đá hoặc họa tiết màu ghi xám, nâu vàng. Giúp phòng tắm sạch sẽ và thông thoáng hơn rất nhiều.

 

Tùy vào đặc điểm từng căn phòng và lối kiến trúc chủ đạo mà bạn nên biết cách phối các màu phù hợp. Thay vì chỉ sử dụng duy nhất một gam màu, bạn hãy phối nhiều màu sắc lại với nhau. Khi đó bạn sẽ biết được gia chủ mệnh Kim nên sử dụng Tấm ốp tường PVC màu gì.

ĐẶT HÀNG GỌI NGAY HOTLINE - ZALO 0978.115.775

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT - CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ABT

 

Kho hàng 1 : Tổng Kho Nghệ An, Đường Tránh TP Vinh, Nghệ An

 

Kho hàng 2 : Đường Võ Nguyên Giáp, TP Nha Trang

 

Kho hàng 3 : 392 Đường Kim giang, Hoàng Mai, HN

 

Kho hàng 4 :TTTM Quảng Thắng, P Quảng Thắng, TP Thanh Hóa

 

Kho hàng 5:382 Quốc lộ 22 - Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh

 

Kho hàng 6:283 Trường Chinh An Khê Đà Nẵng

ABT KHÁC BIỆT & VƯỢT TRỘI

Hệ thống 7 kho hàng, 100 npp và 15000 đại lý Phủ khắp toàn quốc

Xem thêm

Hệ thống 7 kho hàng, 100 npp và 15000 đại lý Phủ khắp toàn quốc

Xem thêm

Hệ thống 7 kho hàng, 100 npp và 15000 đại lý Phủ khắp toàn quốc

Xem thêm

Hệ thống 7 kho hàng, 100 npp và 15000 đại lý Phủ khắp toàn quốc

Xem thêm

CẨM NANG TIN TỨC NỘI - NGOẠI THẤT