Giấy dán tường Hàn Quốc tại Nghệ An giá rẻ chỉ có ở công ty An Bình Tâm

Giấy dán tường có rất nhiều chủng loại trên thị trường, trong đó có loại giấy dán tường Hàn Quốc được ưa chuộng hơn cả bởi vì nó có nhiều ưu điểm mà giá thành lại hợp lý. Khi mà hiện nay sơn nhà đã quá quen thuộc, thì giấy dán tường như là một vật liệu mới thay đổi sự nhàm chán đó. Tại Nghệ An, giấy dán tường đặc biệt là giấy dán tường Hàn Quốc rất được tin dùng từ phòng khách, phòng ngủ, các quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng kinh doanh…bởi chất liệu giấy đảm bảo, màu sắc và hoa văn đa dạng phù hợp cho tất cả các không gian khác nhau. Để mua được giấy dán tường Hàn Quốc tại Nghệ An với giá thành hợp lý thì bạn nên tới đâu?

Giấy dán tường Hàn Quốc tại Nghệ An

 Xuất xứ giấy dán tường Hàn Quốc

Giấy dán tường có mặt tại Việt Nam từ cuối thế kỉ 19, loại giấy dán tường xuất hiện đầu tiên tại Việt nam đó là giấy dán tường hàn quốc. Thời điểm đó vì là sản phẩm độc quyền nên giấy dán tường hàn quốc có giá khá đắt (khoảng 120.000đồng/m2) nhưng ngày này, khi xã hội phát triển, nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều dẫn tới có nhiều nơi cung cấp giấy dán tường hàn quốc và giá thành hạ xuống thấp hơn so với trước. Tại Nghệ An giấy dán tường Hàn Quốc cũng đã xuất hiện từ lâu, tuy nhiên phải đến chục năm trở lại đây khi mà sự ưa chuộng dùng sơn đã giảm dần thì giấy dán tường mới được biết đến nhiều hơn và được sử dụng khá nhiều trong các công trình. Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm được xem là một trong những nhà phân phối tiêu biểu cho giấy dán tường Hàn Quốc tại Nghệ An

Giấy dán tường Hàn Quốc tại Nghệ An

Kho giấy dán tường Hàn Quốc tại Nghệ An lớn nhất

Tự hào là công ty đầu tiên bán những sản phẩm độc quyền của giấy dán tường Hàn Quốc và luôn cam kết các sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng .

Kho giấy dán tường của  công ty An Bình Tâm được đánh giá là kho giấy lớn nhất miền Trung,chuyên cung cấp các sản phẩm giấy dán tường chính hãng được nhập khẩu từ Hàn Quốc .Không những bán lẻ mà An Bình Tâm còn cung cấp cho các đại lý bán buôn về giấy dán tường Hàn Quốc tại Nghệ An  và các tỉnh thành lân cận.Chính vì kho chứa hàng rất lớn nên số lượng sản phẩm rất nhiều ,đảm bảo cung cấp đủ hàng khi khách hàng yêu cầu.

Đội ngũ thi công lành nghề và có nhiều kinh nghiệm,nhiệt tình trong công việc và rất linh hoạt sẽ giúp căn phòng của bạn đẹp hoàn hảo hơn rất nhiều.Đội ngũ đã hoàn thiện rất nhiều những công trình nhỏ và lớn khác nhau ,nhận được nhiều lời khen cũng như sự mến mộ từ phía khách hàng.

Niềm tin của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển!

Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm

Khu vực miền Bắc

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Trung

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Nam

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978 115 775