Trần nhà đẹp lung linh với mẫu Trần nhựa ABT

Trần nhà đẹp lung linh với mẫu Trần nhựa ABT

Trần nhà đẹp lung linh với mẫu Trần nhựa ABT

Như chúng ta biết, mỗi ngôi nhà ở đều có trần nhà. Đây là phần chiếm không gian không nhỏ trong kết cấu của ngôi nhà giúp che nắng, che mưa cho con người và tài sản trong nhà. Ngày nay, với sự phát triển của xã hội thì trần nhà còn thể hiện tính thẩm mỹ không gian bên trong cũng như bên ngoài cho ngôi nhà. Chính vì thế, việc lựa chọn vật liệu và cách trang trí trần nhà được gia chủ rất quan tâm.

Trần nhà đẹp lung linh với mẫu Trần nhựa ABT

Tấm trần nhựa PVC là vật liệu dạng tấm, được tạo thành từ thành phần chính là Polivinyl Clorua ( thường được ký hiệu là PVC). Ngoài nhựa PVC, tấm trần nhựa còn có thêm một số chất phụ gia vô cơ.

Trần nhựa là thiết kế rất được nhiều người dân ưa chuộng hiện nay , trần nhựa có giá thành rẻ hơn so với những cách trang trí khác cho ngôi nhà, văn phòng làm việc của bạn

Trần nhà đẹp lung linh với mẫu Trần nhựa ABT

Bằng sự trân trọng, tình yêu đối với cuộc sống con người và hướng đến sự phát triển bền vững, thân thiện với môi trường, cộng đồng, An Bình Tâm mang đến cho người tiêu dùng Việt dòng vật liệu trần nhựa PVC với các tính năng ưu việt.như: có khả năng chịu nước, mối mọt tuyệt đối khắc phục nhược điểm trần gỗ tự nhiên, trần gỗ công nghiệp giúp ngăn ngừa các hiện tượng thẩm thấu của hơi ẩm vào hệ thống trần, hạn chế những mầm bệnh do không gian sống ẩm ướt có thể xảy ra cho con người. Cùng với đó là trọng lượng nhẹ, trần nhựa di chuyển dễ dàng, thuận tiện khi thi công, nhất là khi xây dựng nhà cao tầng.

Đặc biệt, tấm trần nhựa PVC là dòng vật liệu “xanh”, an toàn cho sức khỏe – không chứa các chất độc hạị: formaldehyd, lưu huỳnh, chì… được chứng nhận đạt tiêu chuẩn châu Âu E1 và tiêu chuẩn ROHS.

Trần nhà đẹp lung linh với mẫu Trần nhựa ABT

Với xã hội, con người ngày càng phát triển thì tính thẩm mỹ được ưu tiên rất nhiều nhưng yếu tố sức khỏe con người còn quan trọng hơn. Do đó, trần nhựa là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

XEM THÊM: CÁCH THI CÔNG ỐP TƯỜNG NHỰA ABT

 

Niềm tin của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển!

Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm

Khu vực miền Bắc

Tel: 0978 115 775

Tel:0332 115 775

Tel: 0972 118 755

Khu vực miền Trung

Tel: 0982 029 012

Tel: 0965 999 531

Tel: 0912 115 775

Khu vực miền Nam

Tel: 0328 115 775

Tel: 0867 115 775

Tel: 0919 115 775

Chăm sóc và nhận phản ánh từ khách hàng: 0978.115.775

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *