Trần nhựa ABT cách âm cách nhiệt tốt

Trần nhựa ABT cách âm cách nhiệt tốt

Trần nhựa ABT cách âm cách nhiệt tốt

Trong không gian kiến trúc, công trình thì Trần nhà là khu vực mà nhiều người quan tâm và chú ý nhất vì đây là nơi tạo điểm nhấn, thể hiện cá tính của gia chủ. Điều tiếp theo phải nói đến là nơi để che giấu các hệ thống khác của ngôi nhà như: hệ thống nước, hệ thống điện, hệ thống chống cháy … Ngoài ra, khu vực trần cũng có thể là nơi sinh sống của ưa thích của các loại động vật gây hại như chuột, gián …

Vì vậy, việc lựa chọn vật liệu trần phải được chuẩn bị kỹ lưỡng, chọn lựa vật liệu làm trần có tính năng ưu việt, ít tốn chi phí bảo trì sửa chữa, tiết kiệm chi phí và phù hợp với thu nhập của mỗi người dân Việt Nam đang là điều băn khoăn của những gia chủ đang chuẩn bị đưa vào các dự án của mình

Trần nhựa là thiết kế rất được nhiều người dân ưa chuộng hiện nay , trần nhựa An Bình Tâm có giá thành rẻ hơn so với những cách trang trí khác cho ngôi nhà, văn phòng làm việc của bạn. Là sản phẩm được làm chủ yếu từ hạt nhựa PVC kết hợp với một số chất phụ gia khác có khả năng chịu nhiệt tốt, trọng lượng nhẹ,an toàn khi sử dụng…

 

Trần nhựa ABT cách âm cách nhiệt tốt

 

Tính năng

Chống nóng: Đa số các gia đình trong những năm trước hay những cửa hàng phổ biến hiện nay sử dụng trần nhựa để chống nóng khá hiệu quả lên tới 90%. Đó là con số thể hiện được khả năng ngăn bức xạ nhiệt của trần nhựa PVC.

Trọng lượng nhẹ: Đây là loại vật liệu tương đối nhẹ và chắc chắn là nhẹ hơn trần gỗ. Do đó một hộp trần nhựa có khả năng xếp được khá nhiều thanh để phục vụ thi công thuận lợi.

Chống ồn, chịu nước: Do được tổng hợp trên một số loại vật liệu tương đối tốt và trần nhựa có khả năng chống ồn, chịu nước khá tốt. Thêm vào đó là trần nhựa không bị mối mọt.

Màu sắc bên ngoài: Lựa chọn trần nhựa khi mua hàng, khách hàng sẽ chọn theo màu đã được sản xuất sẵn của trần nhựa và có thể đặt hàng theo yêu cầu.

Trần nhựa ABT cách âm cách nhiệt tốt

Tấm trần nhựa An Bình Tâm có bề mặt đặc biệt trắng sáng, cứng, lâu phai màu theo thời gian. Ngoài ra mẫu mã của Tấm trần nhựa ABT rất đa dạng và phong phú, có thể đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của môi người như Trần nhựa giả gỗ , giả đá, đơn sắc, bóng gương và thậm chí là kim tuyến.

Sản phẩm còn được cấp giấy chứng nhận Rohs (Chứng nhận Plasker không chứa các loại hóa chất đặc biệt nguy hiểm đến môi trường và con người). Đảm bảo sức khỏe và môi trường sống sạch cho gia chủ và trẻ nhỏ.

Vật liệu chịu nước tuyệt đối, không thấm nước, chống cháy lan, cách điện, cách bức xạ nhiệt là tính năng mà các gia chủ quan tâm nhất ở Tấm trần nhựa. Làm giảm thiểu sự cố hỏa hoạn cho công trình khi gặp sự cố không may về chập điện, cháy. Tiết kiệm chi phí bảo trì sửa chữa.

XEM THÊM: CÁCH THI CÔNG ỐP TƯỜNG NHỰA ABT

 

Niềm tin của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển!

Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm

Khu vực miền Bắc

Tel: 0978 115 775

Tel:0332 115 775

Tel: 0972 118 755

Khu vực miền Trung

Tel: 0982 029 012

Tel: 0965 999 531

Tel: 0912 115 775

Khu vực miền Nam

Tel: 0328 115 775

Tel: 0867 115 775

Tel: 0919 115 775

Chăm sóc và nhận phản ánh từ khách hàng: 0978.115.775

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978 115 775