Giấy dán tường Hàn Quốc tại Vinh

Giấy dán tường Hàn Quốc tại Vinh đẹp, bền và chất lượng, giá rẻ bất ngờ chỉ có tại công ty An Bình Tâm

Giấy dán tường có đa dạng mẫu mã và thiết kế với nhiều hoa văn đẹp giành được niềm quan tâm của nhiều người khi thiết kế nội thất chung cư. Trong đó, giấy dán tường Hàn Quốc chiếm một vị trí nhất định. Hiện nay, giấy dán tường Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng tại Vinh trong các công trình, cửa hàng và đặc biệt trong các ngoi nhà căn hộ. Giấy dán tường Hàn Quốc tại Vinh có công ty An Bình Tâm chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu với nhiều mẫu mã, màu sắc phong phú.

Đánh giá ưu điểm của giấy dán tường đến từ nhiều yếu tố khác nhau. Với giấy dán tường Hàn Quốc tại Vinh của ABT được biết đến với những ưu điểm vượt trội về chất lượng cũng như hoa văn, kiểu dáng thiết kế.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng:

ưu điểm của giấy dán tường Hàn Quốc 1 

Giấy dán tường Hàn Quốc tại Vinh do công ty An Bình Tâm phân phối có xuất xứ từ xứ sở kim chi nơi có nền công nghiệp phát triển. Bên cạnh đó, giống như giấy dán tường Nhật Bản, chất lượng của của giấy dán tường Hàn Quốc đã nhận được công nhận từ nhiều nước trên thế giới.

Thời gian bảo hành lâu dài:

giấy dán tường Hàn Quốc tại Vinh

Thời gian bảo hành của giấy dán tường Hàn Quốc tại Vinh của chúng tôi  là 6-7 năm. Thời gian bảo hành dài nên bạn không cần phải lo ngại về việc chất lượng có thể giảm sút theo thời gian và phải thay đổi thường xuyên. Sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc đẹp cho không gian độ bền cao, tránh ẩm mốc trong thời gian bảo hành.

Hoa văn và hình ảnh trang trí đa dạng

giấy dán tường Hàn Quốc tại Vinh

 

Giấy dán tường Hàn Quốc tại Vinh mà ABT cung cấp có hoa văn trang trí đa dạng từ hoa văn hoa nhỏ, hoa văn vuông, hoa văn lặp lại, hoa văn nhẹ nhàng hay năng động…Tất tần tật những hình ảnh đẹp được giấy dán tường Hàn Quốc sử dụng cho chất liệu của mình. Sử dụng giấy dán tường còn có màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Dễ dàng thi công 

Ưu điểm này của giấy dán tường Hàn Quốc giống như các loại giấy dán tường khác. Giấy dán tường dễ dàng thi công và lắp đặt. Sử dụng giấy dán tường sẽ tiết kiệm thời gian hơn dùng sơn thông thường. Bạn có thể tự dán giấy dán tường đẹp cho không gian của mình.

Thiết kế tiên tiến, chống trầy xước, chống ẩm:

giấy dán tường Hàn Quốc tại Vinh

Nhiều mẫu giấy dán tường Hàn Quốc có phủ Vinyl chống trầy xước, chống ẩm. Nhờ đó, bạn sẽ không phải lo lắng mỗi độ thay đổi khí hậu, gió nồm, màu mưa bão.

Giấy dán tường Hàn Quốc tại Vinh của An Bình Tâm là lựa chọn phù hợp với mọi không gian, phòng ở. Nhờ vào ưu điểm vượt trội của mình, giấy dán tường Hàn Quốc tại Vinh của chúng tôi đang được đông đảo mọi người quan tâm và chọn lựa cho ngôi nhà yêu dấu.

Niềm tin của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển!

Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm

Khu vực miền Bắc

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Trung

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Nam

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

0978 115 775