Các dòng sơn epoxy tại Hà Tĩnh mà An Bình Tâm cung cấp hiện nay

Sơn epoxy tại Hà Tĩnh đang dần được ưa chuộng hơn. Bởi giờ đây mọi người đã biết áp dụng những phương pháp này cho các nhà xưởng, ga ô tô… Nó tạo ra được một lớp phủ rất tuyệt vời nhằm bảo vệ và có độ bền cao. Và bạn cần biết rằng sơn epoxy tại Hà Tĩnh đang được phân phối chĩnh thức bởi công ty An Bình Tâm. Địa chỉ đáng tin tưởng từ chất liệu đến dịch vụ. Và một điều qua trọng không phải khu nào cũng dùng một loại sơn. Mà nó tùy đặc điểm để phân chia ra các loại sơn riêng biệt. Chính vì thế sau đây tôi xin giới thiệu đến các bạn các dòng sản phẩm về sơn epoxy tại Hà Tĩnh mà chúng tôi đang cung cấp. Giúp bạn chọn lựa được loại sơn thích hợp.

Sơn epoxy tại Hà Tĩnh

Đặc tính của các dòng sơn epoxy tại Hà Tĩnh của An Bình Tâm

Sơn epoxy gốc dầu

Sơn Epoxy dung môi dầu (gốc dầu) là sản phẩm thời kì đầu khi sơn Epoxy mới được biết đến tại Việt Nam. Sơn Epoxy gốc dầu thời kì năm 2000 đều phải thông qua nhập khẩu, các nhà cung cấp cũng sản xuất rất hạn chế theo đơn đặt hàng và theo yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

Ưu điểm của sơn Epoxy gốc dầu: Bề mặt chai cứng, chịu va đập, chịu được ăn mòn axit nồng độ nhẹ…

Các nhược điểm của sơn Epoxy gốc dầu:

+ Địa hình thi công bị hạn chế. Không thi công được trong môi trường có bề mặt ẩm hoặc độ ẩm không khí cao.

+ Môi trường thi công, sử dụngtrở nên độc hại do có chứa dầu là dung môi bay hơi.

+ Đặc biệt đối với khí hậu miền Bắc có 4 mùa khác nhau, nền nhiệt và độ ẩm trong năm thay đổi lớn. Hệ số giãn nở không phù hợp dẫn đến gây nứt, gẫy bề mặt màng sơn.

Sơn epoxy tại Hà Tĩnh

Sơn epoxy gốc nước

Sơn Epoxy gốc nước được phát triển, ra đời sau sơn gốc dầu. Nhờ vào các cải tiến khoa học kỹ thuật hiện đại. Sơn Epoxy gốc nước đạt được các tính năng tạo mặt chai cứng. Chịu va đập, chịu được ăn mòn axit nồng độ nhẹ… như sơn gốc dầu. Nhưng khắc phục cải tiến các nhược điểm của sơn Epoxy gốc dầu.
Sơn Epoxy gốc nước sử dụng dung môi là nước, không độc hại, thân thiện với môi trường. Đây là ưu điểm cho phép sơn Epoxy gốc nước đang dần thay thế hoàn toàn sơn gốc dầu. Sơn Epoxy gốc nước trở thành vật liệu sơn sàn chính trong các khu vực có yêu cầu vệ sinh cao như nhà máy thực phẩm, bệnh viện, bể bơi…

Những cải tiến vượt trội trong sơn Epoxy gốc nước:

+ Xảy ra phản ứng hóa học hoàn toàn trong quá trình trộn và bay hơi. Vì vậy, sơn Epoxy gốc nước ít xảy ra sự cố hơn so với gốc dầu và có thời gian sử dụng lâu dài hơn.

+ Chất lượng sơn được thiết kế phù hợp với khí hậu nhiệt đới 4 mùa.

+ Khả năng khô (đóng rắn) tốt trong môi trường ẩm. Sơn Epoxy gốc nước mở rộng các điều kiện, địa hình thi công hơn rất nhiều so với sơn Epoxy gốc dầu, như thành vách hầm đường bộ, các hạng mục kết cấu bê tông các công trình thủy điện.

+ An toàn cao trong thi công và thân thiện với môi trường trong sử dụng

Sơn epoxy tại Hà Tĩnh

Sơn epoxy dung môi

Sơn epoxy không dung môi hay còn gọi là sơn Epoxy tự phẳng. Dạng sơn Epoxy này không chứa hàm lượng dung môi bay hơi, hoạt động dựa trên nguyên lý tự cân bằng dòng, vì vậy dễ dàng che lấp khuyết điểm trên mặt sàn.

Khi được sơn, sơn Epoxy tự phẳng có độ dày lớn, trung bình khoảng 3 mm trong khi đó Epoxy có dung môi gốc nước và gốc dầu có độ dày trung bình 0,1 mm. Sơn Epoxy tự phẳng có những tính năng tương đối vượt trội so với hai dòng còn lại, dòng sơn Epoxy tự phẳng ngoài những tính năng như chịu ăn mòn axit, kháng khuẩn, chống thấm nước, thấm dầu… Ưu điểm của dòng sơn này là có màng sơn dày, liên kết bền vững, bề mặt sơn Epoxy tự phẳng chịu ứng lực rất tốt, có thể cho phép xe nâng dưới 16 tấn di chuyển trên bề mặt trong điều kiện tiêu chuẩn.

Sơn epoxy được biết đến với đặc tính bám dính tuyệt hảo. Khả năng chống lại tác động của nhiệt và hóa chất. Các đặc tính cơ học và đặc tính cách điện tuyệt vời. Vì vậy không có gì kì lạ khi epoxy nhanh chóng được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chất phủ bề mặt (coatings). Nếu bạn đang tìm mua sơn epoxy tại Hà Tĩnh chất lượng với giá thành phải chăng. Thì hãy đến tại các cửa hàng của công ty An Bình Tâm.

Niềm tin của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển!

Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm

Khu vực miền Bắc

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Trung

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Nam

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

0978 115 775