Cỏ sân vườn đẹp an toàn sức khỏe

Cỏ sân vườn hiện nay là một sản phẩm thay thế cho cỏ thật hầu như ai cũng biết đến, cỏ sân vườn không chỉ dùng để trang trí làm cảnh quan sân vườn mà nó còn được áp dụng trong những việc rất gần gũi với con người hiện nay như dùng để trang trí văn phòng,showroom,cafe,bar,sân trường mầm non…

Cỏ nhân tạo sân vườn hay còn gọi là cỏ nhân tạo dùng trong sân vườn, nó giúp cho sân vườn luôn sạch sẽ,đến gần với tự nhiên mà không mất công phải chăm sóc, bón phân, tưới nước…

Một mẫu sân vườn đẹp không những làm nhấn lên độ thẫm mỹ cũng như cá tính của chủ nhân mà nó còn phải góp phần tạo nên nét đẹp cho ngôi nhà hay showroom, không gian của bạn, với mẫu sân vườn cỏ nhân tạo đơn giản lũ trẻ nhà bạn cũng có thể thỏa sức vui chơi bổ ích và ý nghĩa. Đặc biệt hơn bạn cũng có thể tổ chức những bữa tiệc ngoài trời vui vẻ và ấm cúng cùng người thân, bạn bè trong khuôn viên khu vườn xinh đẹp ấy. Cỏ sân vườn mà An Bình Tâm hiện đang cung cấp đáp ứng được yêu cầu cao về cả chất lượng cũng như về mức độ thẩm mỹ nhưng giá thành lại cạnh tranh nhất hiện nay.

Cỏ sân vườn đẹp an toàn sức khỏe

Ưu điểm vượt trội của cỏ sân vườn nhân tạo so với cỏ tự nhiên

Tính thẩm mỹ của cỏ sân vườn

Sử dụng cỏ nhân tạo sẽ là giải pháp tối ưu cho những ai yêu thích sự đổi mới với sự đa dạng về màu sắc và các loại cỏ khác nhau thì việc trang trí khu vườn không còn quá khó khăn. Cỏ sân vườn làm tăng mỹ quan và nét đẹp của khu vườn thêm tươi mát và thông thoáng hơn.

Chi phí thi công, thiết kế cỏ nhân tạo

Tiết kiệm thời gian làm nền đất và trồng cây, cỏ thì cỏ nhân tạo sân vườn với phương pháp thi công và thiết kế đơn giản chỉ cần làm nền và trải thảm cỏ xuống sao cho phù hợp với sự mong muốn của chủ nhà.

Cách bảo trì và bảo dưỡng cỏ

Với cỏ tự nhiên đòi hòi phải có sự đầu tư, chăm sóc và bảo dưỡng hằng ngày để duy trì màu xanh đẹp mắt của cỏ. Tuy nhiên đối với cỏ nhân tạo thì chi phí bảo trì rẻ hơn và không mất qua nhiều thời gian.

Sự bền bỉ của cỏ sân vườn

Dù là cỏ sân vườn giá rẻ hay cao cấp thì sức chịu đưng và độ bền bỉ của cỏ rất cao tùy vào chất lượng của từng loại mà thời gian sử dụng ngắn hay dài.

Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và nhiệt độ

Cỏ nhân tạo sân vườn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết hoặc nhiệt độ cao có thể sử dụng trong thời gian dài, độ bền cao và chống tia cực tím hiệu quả.

Dễ dàng lắp đặt

Cỏ nhân tạo được lắp đặt 1 cách dễ dàng trên nhiều loại nền khác nhau, ngoài ra cũng dễ dàng di chuyển, cắt xén và gắn lên bề mặt tạo nên đường viền lỗi đi đẹp mắt cho sân vườn.

Cỏ sân vườn đẹp an toàn sức khỏe

Một mẫu sân vườn đẹp không những làm tăng lên độ thẩm mỹ cũng như cá tính của chủ nhân mà nó còn phải góp phần tạo nên nét đẹp cho ngôi nhà của bạn. Điều đặc biệt nữa là khu sân vườn ấy phải có chi phí thi công và chăm sóc sao cho tiết kiệm nhất và có vẻ đẹp vĩnh cửu nhất. Sử dụng cỏ nhân tạo để làm sân vườn sẽ giúp bạn sở hữu một khu vườn tuyệt đẹp quanh năm mà không cần phải chăm sóc hay cắt tỉa mà vẫn xanh mượt mà quanh năm bất chấp sự khắc nghiệt của thời tiết. Nếu bạn không có kinh phí để sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn cao cấp thì cũng nên sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ tại An Bình Tâm .

Niềm tin của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển!

Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm

Khu vực miền Bắc

Tel: 0978 115 775

Tel:0332 115 775

Tel: 0972 118 755

Khu vực miền Trung

Tel: 0982 029 012

Tel: 00965 999 531

Tel: 0912 115 775

Khu vực miền Nam

Tel: 0328 115 775

Tel: 0867 115 775

Tel: 0919 115 775

Chăm sóc và nhận phản ánh từ khách hàng: 0978.115.775

0978 115 775