Cỏ trang trí những vấn đề cần lưu ý khi chọn mua

Hiện nay, chọn mua cỏ trang trí để ốp tường đang là một xu hướng rất được ưa chuộng tại các căn hộ chung cư, văn phòng, trường học, nhà hàng – khách sạn… nhờ đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như chất lượng khá tốt. Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định chọn mua loại cỏ này để trang trí nội ngoại thất, hãy chú ý đến một số vấn đề về chất lượng cũng như thông số kỹ thuật trước khi mua.

cỏ trang trí

1.Các tiêu chí đánh giá chất lượng cỏ trang trí:

Đối với các đơn vị chuyên về thi công trang trí nội thất, lựa chọn cỏ nhân tạo trang trí sao cho phù hợp không phải là một vấn đề quá khó khăn, bởi họ luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa từ các đối tác cung cấp. Tuy nhiên, đối với những khách hàng đơn lẻ, việc lựa chọn sao cho phù hợp với không gian nhà cần phải được quan tâm nhiều hơn.

Bởi lẽ, trên thị trường hiện có rất nhiều loại cỏ đang được cung cấp, chúng không chỉ có sự khác biệt về mẫu mã, chất lượng mà ngay cả giá bán cũng rất khác nhau. Có những loại cỏ trang trí khi bạn mua ở đơn vị này giá rất cao, nhưng khi tìm đến một đơn vị khác thì giá lại thấp hơn hẳn do đó là loại kém chất lượng.

Thế nên, người dùng cần phải có những tiêu chí đánh giá cỏ nhân tạo trang trí tường giá rẻ, phải hiểu rõ như thế nào là sản phẩm có chất lượng tốt nhất, cũng như phải tìm hiểu tại nhiều đơn vị cung cấp khác nhau chứ không vội chọn mua tại một đơn vị nhất định.

Theo đó, các tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng của cỏ trang trí sẽ là thông số kỹ thuật, chất lượng cỏ và thời gian sử dụng của cỏ trên thực tế.

>>> Xem thêm: https://abt.vn/co-nhan-tao-trang-tri-nha-dep-mat/

2. Các thông số kỹ thuật cần lưu ý khi chọn mua cỏ trang trí:

cỏ trang trí 2

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực trang trí nội thất, hầu như không có bất kỳ tiêu chuẩn nào để đánh giá về thông số kỹ thuật của cỏ trang trí, bởi mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng. Do đó, trước khi mua bạn cần phải xác định mình sẽ dùng nó để làm gì: treo tường hay lót nền sàn nhà, ban công…

Một trong những thông số quan trọng mà người dùng nên quan tâm là Dtex. Hiểu một cách đơn giản, thông số này càng cao thì có nghĩa là cỏ nhân tạo sẽ càng dày và chất lượng hơn, đồng nghĩa với việc nó sẽ có khả năng chịu lực tốt hơn, cũng như sẽ bền hơn khi được trang trí ở những môi trường khắc nghiệt như ngoài trời chẳng hạn.

Ngoài ra còn có một vài thông số khác như Gauge (khoảng cách giữa 2 hàng cỏ) và Density (mật độ giữa các mũi khâu), hãy yêu cầu người bán hàng cung cấp cho bạn những thông tin này nhé!

Hãy đến với An Bình Tâm để được tư vấn lựa chọn cỏ trang trí đảm bảo chất lượng bạn mong muốn

Công ty CP Thương mại ABT

Khu vực miền Bắc

Tel: 0978 115 775

Tel: 0332 115 775

Tel: 0972 118 755

                Khu vực miền Trung                                                        

                Tel: 0982 029 012      

                Tel: 0965 999 531

                Tel: 0912 115 775

Khu vực miền Nam

Tel: 0328 115 775

Tel: 0867 115 775

Tel: 0919 115 775

 

>>>>Xem thêm: https://abt.vn/co-trang-tri-va-tat-ca-nhung-dieu-ban-can-biet/

 

0978 115 775