Để thi công trần nhà đẹp thì cần thiết đến trần thế hệ mới ABT tại Vinh của An Bình Tâm

Bạn đang làm việc và sinh sống tại Vinh. Ngôi nhà của bạn đa đực xây dựng nhưng bạn vẫn thấy còn thiếu một chút gì đó để làm nổi bật ngôi nhà. Và bạn thấy những trần tường trống không đang làm cho tổng thể ngôi nhà chưa được thật sự ăn ý.Vậy làm cách nào để thay đổi không gian này đây. Bạn đã tìm hiểu qua tất cả các loại nhưng chưa thể chọn lựa cho bản thân mình như thế nào được. vậy hãy tham khảo trần thế hệ mới ABT tại Vinh của chúng tôi nhé! có thể đây sẽ là vật liệu trần mà bạn đang cần .

Trần thế hệ mới ABT tại Vinh

Trong những năm gần đây, nhằm đáp ứng sự đa dạng về vật liệu trang trí nội thất mang tính chất bền vững, chống chọi đực với môi trường khắc nghiệt, như nóng, ẩm ướt… là một yêu cầu hàng đầu của các nhà đầu tư xây dựng hiện nay. Vì thế moọt số sản phẩm chuyên biệt làm trần vác đa ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Trần thế hệ mới ABT tại Vinh của chúng tôi ra đời cũng vì mục đích đó.

Với khả năng chịu nước và chống cháy cao, thỏa mãn yêu cầu cách âm cách nhiệt và đặc biệt rất thích hợp với khu vực ẩm ướt – trần thế hệ mớ ABT tại Vinh của công ty An Bình Tâm đang được các kỹ sư xây dựng tại đây khuyến khích các chủ đầu tư nên sử dụng.

Công năng sử dụng vượt ngoài mong đợi với mức giá trần thế hệ mới ABT tại Vinh

Có thể nói thiết kế thông minh cùng công nghệ vật liệu ưu việt mang lại cho sản phẩm những đặc tính hết sức quý giá. Đặt trong sự so sánh với các sản phẩm khác, trần nhựa giả gỗ đáp ứng tốt hầu hết các yêu cầu đề ra, khắc phục được nhược điểm cố hữu của các vật liệu cũ.

Trần thế hệ mới ABT tại Vinh

Trần thế hệ mới ABT tại Vinh của chúng tôi cho khả năng chống nóng, chống ồn tốt

Với cấu trúc rỗng, những tấm ốp trần giả gỗ giúp tạo ra một lớp cách âm cách nhiệt tuyệt vời. So với các tấm ốp gỗ tự nhiên, sản phẩm giúp cải thiện đáng kể nhiệt độ của không gian bên dưới vào mùa hè, đặc biệt phù hợp với tình hình khí hậu Việt Nam.

Trần ABT  an toàn với người sử dụng, tăng cường khả năng chống cháy

Một đặc tính ưu việt khác của vật liệu PVC so với gỗ tự nhiên là khả năng chống cháy. Với những công trình nhà ở, văn phòng… hiện nay, ưu tiên hàng đầu khi thiết kế là giảm thiểu xác xuất xảy ra hỏa hoạn. Vì lý do đó, trần nhựa giả gỗ trở nên cạnh tranh hơn rất nhiều trên thị trường vật liệu xây dựng.

Trần thế hệ mới ABT tại Vinh

Trên thực tế, người sử dụng còn quan tâm rất lớn đến nguy cơ nhiễm độc khi sử dụng những vật liệu công nghiệp để thi công hoàn thiện nội thất. Mối lo này của khách hàng có thể hoàn toàn được loại bỏ khi sản phẩm trần thế hệ mới ABT tại Vinh vô cùng an toàn với sức khỏe người tiêu dùng bởi độ lành tính của chất liệu PVC đã được khẳng định khi sử  dụng để chế tạo ống dẫn nước.

Trần thế hệ mới ABT tại Vinh đảm bảo tính thẩm mỹ

Với công nghệ sơn hiện đại hàng đầu thế giới được áp dụng vào sản xuất trần nhựa giả gỗ, các sản phẩm  của coong ty An Bình Tâm đánh giá rất cao bởi người tiêu dùng tính thẩm mỹ. Có thể nói so với vẻ đẹp của gỗ tự nhiêu, vật liệu mới này đạt đến trên 90%.

Niềm tin của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển!

Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm

Khu vực miền Bắc

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Trung

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Nam

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

0978 115 775