Địa chỉ mua sàn nhựa hèm khóa ABT Wood tại Thanh Hóa.

Cuộc sống luôn cần những sự lựa chọn, và những sự lựa chọn thông minh, sáng suốt sẽ đưa đến những lợi ích lớn cho chúng ta. Mọi vấn đề, mọi khía cạnh đều đòi hỏi sự chọn lựa của chúng ta. Cũng như trong việc xây dựng các công trình nhà ở, chung cư bạn cũng phải suy nghĩ tìm ra những vật liệu tốt và thích hợp nhằm có được ngôi nhà đẹp. Một trong những vấn đề nan giải nhất khi hoàn thiện các công trình la bạn phải chọn lựa được loại sàn thích hợp để lắp đặt. Và với quá nhiều loại sàn thì chúng ta luôn cảm thấy khó khăn trong việc quyết định chọn loại sàn nào. Vậy hãy để An Bình Tâm tư vấn và giới thiệu đến bnạ một hãng sàn nhựa mang lại cảm giác thu hút dưới anh nhìn và chất lượng từ khi sử dụng. Đó chính là sàn nhựa hèm khóa ABT Wood tại Thanh Hóa của công ty An Bình Tâm.

Sàn nhựa hèm khóa ABT Wood tại Thanh Hóa

Sàn nhựa hèm khóa ABT Wood tại Thanh Hóa

 Sàn nhựa hèm khóa ABT Wood tại Thanh Hóa được tạo ra các vân gỗ tự nhiên, màu sắc đa dạng, trang nhã. Rất hợp với phong cách của người Việt. Đây là dòng sàn nhựa giá rẻ, rất hợp với những công trình tạm thời. Không đòi hỏi về thời gian sử dụng. Sàn nhựa hèm khóa galaxy là một sự lựa chọn hợp lý cho khách hàng.

Ngoài ra còn có Sàn nhựa Vinyl cao cấp này có nhiều màu sắc để lựa chọn từ vân gỗ, vân đá, vân thảm. Sàn vinyl có dạng tấm và dạng cuộn, dán Keo, hèm Khóa…rất phù hợp cho các công trình công cộng, phòng sạch, phòng khám…

Có nhiều tính năng yêu việt: Siêu chống xước, chống trơn trượt, chống cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế, siêu chịu nước. Khả năng giảm thanh và chống ồn cao, chống mối mọt và vi khuẩn xâm hại. Chịu được thời tiết nóng ẩm, không bị bạc màu vân gỗ, Độ bền cao…

Sàn nhựa hèm khóa ABT Wood tại Thanh Hóa

Địa chỉ mua sàn nhựa hèm khóa ABT Wood tại Thanh Hóa của An Bình Tâm

Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm tự hào là thương hiệu phân phối sàn nền uy tín nhất trên địa bàn miền Trung nói chung và tỉnh Thanh Hóa nói riêng. Đến với công ty An Bình Tâm chúng tôi bạn sẽ được các chuyên gia về sàn nền đưa lại các lời khuyên về việc sử dụng sàn nền và lựa chọn sàn nền sao cho phù hợp với không gian và tổng quan ngôi nhà. Thứ hai, bạn sẽ được mua sàn nhựa hèm khóa ABT Wood tại Thanh Hóa chất lượng đúng chuẩn với giá thành uy tín, hợp lý. Bạn sẽ bất ngờ và chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với những mẫu sàn nền màn An Bình Tâm mang lại. ABT luôn là địa chỉ tin cậy nhất mang đến những tấm áo sàn cho mọi công trình.

Niềm tin của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển!

Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm

Khu vực miền Bắc

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Trung

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Nam

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

0978 115 775