Đơn vị chuyên nhận làm gỗ nhựa tại Nghệ An

Chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ gì về gỗ nhựa ròi đúng không. Một vật liệu dùng cho ốp tường nội thất hay xây dựng các công trình ngoại thất. Nó mang đến vẻ đẹp sang trọng hiện đại không khác gì mấy so với gỗ tự nhiên hay công nghiệp. Nhưng lại giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những vật liệu trên. bạn đang muốn đặt làm gỗ nhựa tại Nghệ An theo yêu cầu từng công trình xây dựng. Nhưng bạn chưa biết đơn vị nào cũng như chưa hiểu rõ sản phẩm này. Vậy thì An Bình Tâm chính là lựa chọn hoàn hảo. Nơi cung cấp đầy đủa thông tin và nhận làm gỗ nhựa tại Nghệ An theo yêu cầu.

Làm gỗ nhựa tại Nghệ An
Làm gỗ nhựa tại Nghệ An cho không gian nội thất

Gỗ nhựa là gì?

Gỗ nhựa (WPC – Wood Plastic Composite) là kết quả của việc kết hợp giữa gỗ, chất dẻo (nhựa) và một số ít chất phụ gia nhằm tăng cường đặc tính. Vì vậy WPC được gọi là vật liệu sợi tự nhiên được gia cường bằng composite nhựa.
Gỗ nhựa là loại vật liệu thân thiện với môi trường với nguồn gỗ sử dụng là bột gỗ được chế biến, kiểm định kỹ càng từ các rừng trồng nguyên liệu hoặc mạt cưa, vụn bào… và nhựa (có thể sử dụng HPDE, PVC, PP, ABS…). Bột nhựa gỗ được trộn đều, đồng nhất rồi đi qua dây chuyền hợp nhất tạo ra hạt compound, từ các hạt compound là nguyên liệu duy nhất cho dây chuyền máy đùn, ép thành các hình dạng theo yêu cầu

Làm gỗ nhựa tại Nghệ An
Tấm gỗ nhựa

Một lợi thế lớn của gỗ nhựa so với gỗ là khả năng nguyên liệu có thể tạo hình thành hầu như bất kì hình dạng nào theo yêu cầu. Do sự kết hợp trong quá trình sản xuất, gỗ nhựa vừa có tính chất của gỗ: bề mặt thẩm mỹ, có khả năng gia công thành nhiều ứng dụng, hình thái khác nhau. Đồng thời, gỗ nhựa có tính chất của nhựa: khả năng chống ẩm, chống mục nát, mặc dù khả năng cứng chắc có thể không bằng gỗ cứng nhưng với công thức pha trộn tốt giữa bột gỗ, nhựa cùng phụ gia lại tạo ra điểm mạnh cho gỗ nhựa là khả năng chống nứt nẻ, cong vênh được giảm tối đa trong thời gian dài hơn rất nhiều so với gỗ cứng.

An Bình Tâm nơi làm gỗ nhựa tại Nghệ An uy tín, chất lượng nhất

Làm gỗ nhựa tại Nghệ An
Làm gỗ nhựa tại Nghệ An cho không gian ngoại thất

Để làm ra những tấm gỗ nhựa có chất lượng tốt, màu sắc đẹp và đúng với yêu cầu của người tiêu dùng. Thì đòi hỏi người sản xuất phải chuyên môn, tay nghề cao cùng với công nghệ kỹ thuật hiện đại và nguyên vật liệu đúng tiêu chuẩn. Với những gỗ nhựa tốt và đẹp thì công trình tạo ra cũng được nâng cao chất lượng hơn.  An Bình Tâm không nói làm gỗ nhựa tại Nghệ An với giá thành rẻ nhất. Chúng tôi cam kết là nơi làm ra những thành phẩm gỗ nhựa bền bỉ và mang thẩm mỹ cao cho các côg trình của bạn với một giá thành hợp lý.

Chúng tôi luôn mong muốn với những gỗ nhựa mà An Bình Tâm sản xuất và cung cấp thì bạn có thể tạo dựng nên nhưng không gian nghệ thuật nghỉ ngơi, thư giản cho chính mình hay cho những người xung quanh. Và giúp dịch vụ làm gỗ nhựa tại Nghệ An của chúng tôi gần lại hơ với nhu cầu thiết thực của người dân.

Niềm tin của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển!

Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm

Khu vực miền Bắc

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Trung

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Nam

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

0978 115 775