Cỏ treo tường hay cỏ trang trí là gì ?

Cỏ trang trí là một thảm cỏ nhựa thay thế cho cỏ thông thường. Nó chủ yếu là nhựa, cao su và một số vật liệu khác. Phần lớn chúng ta đã quen thuộc với chúng vì hầu hết các cửa hàng quán ăn chung cư … sử dụng chúng thay vì cỏ tự nhiên vì nó rẻ và rất dễ bảo trì.

Chúng thường có một lớp nhựa vững chắc và linh hoạt, nơi các sợi tổng hợp được gắn vào mang lại cảm giác của cỏ tự nhiên mà không cần chất lượng và bảo trì cố định.

Một trong những điều tốt về những tấm cỏ này là vì chúng giảm chi phí chăm sóc và không phải sử dụng hóa chất cho cỏ để phát triển, vì vậy có thể nói nó khá thân thiện với môi trường.

Cỏ trang trí chất lượng với mức giá rẻ nhất

Lợi ích của việc sử dụng cỏ trang trí Tại An Bình Tâm

Không có thiệt hại gì để lo lắng vì sản phẩm làm bằng nhựa nên chả có vấn đề gì về hư hại và độ bền thì rất là lâu

Nói chung, tấm cỏ nhựa treo tường được làm bằng vật liệu không độc hại, đồng thời, không yêu cầu bạn sử dụng thuốc diệt cỏ, phân bón hoặc thậm chí thuốc trừ sâu. Như vậy, chúng an toàn hơn cho vật nuôi và trẻ em so với cỏ tự nhiên, đó là một trong những lý do hầu hết các chủ nhà thích chúng.

Đây là một trong những lý do chính tại sao phần lớn chủ nhà thích cỏ giả trang trí . Chi phí lắp đặt thấp hoặc mình có thể tự thi công và không có 1 chi phí nào khác nữa.

Đặc biệt mình có thể tháo dời di chuyển chỗ này chỗ khác mà không sợ hư hỏng gì

Hiện nay Cỏ trang trí cũng đã xuất hiện ở nhiều nơi cả trong nhà và ngoài trời như quán cafe, nhà hàng, khách sạn, văn phòng làm việc. Trong năm 2020 và những năm tới chắc chắn đây là loại vật liệu này sẽ trở thành trong xu hướng trang trí nội thất nói chung và trang trí tường nói riêng.

Cỏ trang trí chất lượng với mức giá rẻ nhất

ỨNG DỤNG CỎ TRANG TRÍ

  • Cỏ nhựa trang trí dùng để trang trí tường, tạo điểm nhấn cho Shop, cửa hàng, Spa, Nhà hàng

  • Tấm Cỏ nhựa treo tường  dùng để làm thảm cỏ trang trí, tiểu cảnh sân vườn…

  • Dùng làm backdrop ở nhà hàng, shop, quán cafe, trung tâm hội nghị…

  • Trang trí bảng hiệu, mặt tiền quán cafe, quán bar bằng Cỏ nhựa đang là một xu hướng đang rất được ưa chuộng.

  • Trang trí ban công (nhà phố, chung cư..): thay vì để những bức tường bằng bê tông khô cứng, mảng xanh mà Cỏ nhựa trang trí dán tường sẽ mang lại màu sắc tươi mát, không khí dễ chịu hơn cho bạn.