Giấy dán tường Đài Loan tại Quảng Bình

Nếu nói về nguồn gốc xuất xứ giấy dán tường thì Trung Quốc được coi là nơi đầu tiên sử dụng giấy dán tường, điều đó cho chúng ta dễ hiểu vì sao Đài Loan cũng là một trong sô các quốc gia sử dụng giấy dán tường từ rất sớm. Là một trong số các nước phát triển sớm, việc sản xuất và phân phối giấy dán tường đã có từ rất lâu đời, khoảng hơn chục năm trước Việt Nam đã sử dụng loại giấy dán tường của nước này, tuy nhiên lúc đó mẫu mã ít, chất lượng và công nghệ chưa cao nên sốt một vài năm rồi lại lẵng xuống, và giờ đây công nghệ đã thay đổi khiến giấy dán tường Đài Loan cũng có chỗ đứng không nhỏ trên thị trường giấy dán tường. Mẫu mã hiện đại, màu sắc hài hòa, phục vụ được hầu hết mọi công trình lớn nhỏ và mọi lĩnh vực. Hãy cùng giấy dán tường Đài Loan tại Quảng Bình của An Bình Tâm tìm hiểu một chút về mẫu giấy này nhé.
giấy dán tường Đài Loan tại Quảng Bình

Giấy dán tường Đài Loan rất được ưa chuộng do có độ bền cao, mẫu mã đa dạng, bề mặt giả vải dệt, giá thành khá rẻ so với các loại khác trên thị trường Việt Nam. Giấy dán tường Đài Loan được sản xuất theo công nghệ tiên tiến bậc nhất đạt tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu.

Hiện nay rất nhiều gia đình, nhà hàng, khách sạn, quán karaoke đã chuyển sang sử dụng giấy dán tường thay cho sơn truyền thống dễ bị ảnh hưởng bới thời tiết nóng ẩm. Giấy dán tường có thời gian thi công nhanh gọn, có thể sử dụng ngay mà không lo ám mùi, độ bền cao hơn sơn tường. Giấy dán tường đẹp có nhiều ưu điểm như:

– Mẫu mã đa dạng, hoa văn phong phú, màu sắc tươi sáng

– Chống thấm, chống rêu mốc, mối mọt hiệu quả

– Dễ dàng bảo quản và vệ sinh bằng khăn ẩm

– Độ bền cao, chịu được va đập, thời tiết nóng ẩm của Việt Nam

giấy dán tường Đài Loan tại Quảng Bình

Giấy dán tường Đài Loan tại Quảng Bình của công ty TNHH TM&TM An Bình Bình Tâm

Giấy dán tường Đài Loan tại Quảng Bình của chúng tôi được nhập chính hãng nên đảm bảo về chất lượng giấy, màu sắc, hoa văn cũng nhu giá cả cho người tiêu dùng. Với An Bình Tâm chúng tôi luôn tin tưởng rằng, mình buôn bán bằng cả tấm lòng thì sẽ được mọi người đáp lại và tin dùng. Chính vì vậy, giấy dán tường Đài Loan tại Quảng Bình của chúng tôi là loại giấy tốt nhất, ngoài ra khi mua hàng tại An Bình Tâm khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi và sẽ được lắp đặt giấy dán tường một cách hoàn hảo nhất tạo nên vẻ tinh tế cho ngôi nhà bạn.

Niềm tin của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển!

Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm

Khu vực miền Bắc

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Trung

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Nam

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

0978 115 775