Gỗ nhựa và khả năng chịu nước không cong vênh

Gỗ nhựa và khả năng chịu nước không cong vênh

Hiện nay, gỗ nhựa được sử dụng phổ biến trong thiết kế và thi công nội thất nhờ những tính năng ưu việt của nó mà gỗ tự nhiên không có được như đặc tính không bị cong vênh, mối mọt, co ngót hay về giá thành, mẫu mã, màu sắc. Tuy nhiên gỗ nhựa cũng có nhiều loại với những ưu nhược điểm khác nhau, tùy vào mục đích nhu cầu sử dụng và vị trí sử dụng để lựa chọn.

Gỗ nhựa và khả năng chịu nước không cong vênh

Xét về đặc điểm của gỗ nhựa, ta có thể nói vài nét tổng quan sau đây:

– Tạo nhiều hình dạng khác nhau:

So với nhiều kiểu gỗ khác thì gỗ nhựa có những thành phần nguyên liệu mang khả năng tạo hình dạng đúng theo yêu cầu. Được đánh giá là dòng gỗ được ứng dụng nhiều trong đời sống hiện nay.

– Thân thiện với môi trường, không tốn chi phí sửa chữa

Gỗ nhựa nhìn chung rất thân thiện với môi trường do chúng hoàn toàn không cần sơn. Hơn nữa, trong quá trình sản xuất, pha trộn tạo ra những chất chống UV cực hữu hiệu, mang tác dụng chống bay màu cao. Do đó, khả năng giữ màu của gỗ được đảm bảo hơn khá nhiều. Phần đông mọi người đều nhận định, gỗ nhựa là sự đầu tư lâu dài về nhiều mặt. Chả hạn như: Chất lượng, tính thẩm mỹ, chi phí cho những công trình hoạt động ngoài trời

Gỗ nhựa và khả năng chịu nước không cong vênh

KHẢ NĂNG CỦA GỖ NHỰA AN BÌNH TÂM?

 – Một lợi thế lớn của gỗ nhựa so với gỗ là khả năng nguyên liệu có thể tạo hình thành hầu như bất kì hình dạng nào theo yêu cầu. Do sự kết hợp trong quá trình sản xuất, gỗ nhựa vừa có tính chất của gỗ: bề mặt thẩm mỹ, có khả năng gia công thành nhiều ứng dụng, hình thái khác nhau. Đồng thời, gỗ nhựa có tính chất của nhựa: khả năng chống ẩm, chống mục nát, mặc dù khả năng cứng chắc có thể không bằng gỗ cứng nhưng với công thức pha trộn tốt giữa bột gỗ, nhựa cùng phụ gia lại tạo ra điểm mạnh cho gỗ nhựa là khả năng chống nứt nẻ, cong vênh được giảm tối đa trong thời gian dài hơn rất nhiều so với gỗ cứng.

– Các nhà sản xuất vật liệu xây dựng và hoạt động trong ngành xây dựng khẳng định gỗ nhựa thân thiện với môi trường hơn, tốn ít chi phí bảo trì, sửa chữa hơn các loại gỗ rắn thông thường.

– Gỗ nhựa không cần sơn, bởi trong quá trình sản xuất đã trộn lẫn các màu sắc cần thiết và chất chống tia UV bay màu, vì vậy khả năng giữ màu của gỗ nhựa cũng được đảm bảo hơn rất nhiều.

– Gỗ nhựa là sự đầu tư lâu dài về nhiều mặt: Chất lượng, thẩm mỹ, chi phí cho các công trình kiến trúc ngoài trời…

Với kinh nghiệm lâu năm An Bình Tâm sẽ làm cho quý khách hài lòng với sản phẩm do chúng tôi cung cấp và thi công lắp đặt.

XEM THÊM: Thi công lam gỗ nhựa ABT

 

 

Niềm tin của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển!

Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm

Khu vực miền Bắc

Tel: 0978 115 775

Tel:0332 115 775

Tel: 0972 118 755

Khu vực miền Trung

Tel: 0982 029 012

Tel: 0965 999 531

Tel: 0912 115 775

Khu vực miền Nam

Tel: 0328 115 775

Tel: 0867 115 775

Tel: 0919 115 775

Chăm sóc và nhận phản ánh từ khách hàng: 0978.115.775

 

0978 115 775