Hướng dẫn thi công sàn nhựa giả gỗ tại Nghệ An – Hotline: 0978115775

Nhiều người đang muốn thi công lắp đặt sàn nhựa giả gỗ và vẫn chưa tìm ra được địa chỉ cung cấp và thi công sàn nhựa giả gỗ tại Nghệ An. Với những tính năng cùng vẻ đẹp mà sàn nhựa giả gỗ mang lại thì hiện nay rất nhiều người đang mong muốn và lắp đặt loại này. Vì thế qua bài này, tôi xin nói qua về cách thi công sàn nhựa giả gỗ tại Nghệ An cũng như địa chỉ đáng tin cậy cho bạn.

Thi công sàn nhựa giả gỗ tại Nghệ An

Hướng dẫn cách thi công sàn nhựa giả gỗ tại Nghệ An

Sàn nhựa dán keo: thông thường sàn nhựa có độ dày 2mm, 3mm, mẫu sàn nhựa được cắt bằng phẳng và được đóng bao bì cẩn thận. Khi lắp đặt sàn nhựa chúng ta cần phải thực hiện đúng các chỉ tiêu sau:

Trước tiên kiểm tra xem sàn có phẳng không, dùng chỏi quét sạch bụi bẩn bám trên sàn nhà, yêu cầu sàn nhà không được lồi lõm vì chỉ một lỗ nhỏ có thể làm cho tấm sàn bị trũng xuống trong quá trình lắp đặt cũng khó khăn.

san-nhua-gia-go-v3
Bước tiếp theo là chuẩn bị keo dán ( nên dùng keo chuyên cho sàn nhựa): Nên dùng một khút của tấm sàn nhựa cắt hình rang chưa nhỏ để bôi keo xuống dưới nền. Lưu ý nến mình lót với diện tích lớn thì nên chia ra nhiều lần để tránh trường hợp keo bị khô đi. 

Bôi một lớp keo mỏng dưới nền nhà rồi đợi khoảng 20 đến 30 phút thì có thể bắt tay vào lót các tấm nhựa xuống nền nhà.

Trong quá trình lắp đặt chúng ta sẽ dùng búa cao su để khỏ nhẹ cho tấm nhựa khít và ăn xuống nền nhà.

Sau khi thi công xong mặt sàn nhà ta tiến hành kiểm tra và xử lý những vị trí không dính keo hoặc hở mép. Cuối cùng là sử dụng giẻ sạch lau toàn bộ sàn nhựa.

Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa:

Thi công sàn nhựa giả gỗ tại Nghệ An

 

Bước 1: Trãi xốp thường sẽ sử dụng loại xốp cao su có độ dẻo dai, không dễ rách. Trãi xốp trên toàn bộ bề mặt sàn trước khi lắp sàn nhựa hèm khóa.

Bước 2: Chọn kiểu lắp đặt thông thường có 2 kiểu đặc trưng ( lắp kiểu bậc thang, và kiểu chữ cong )

Bước 3: Đóng len chân tường: khi bạn sử dụng sàn nhựa bạn có thể sử dụng nẹp hoặc len để trang trí chân tường để công trình hoàn thiện đẹp hơn. Tạo điểm nhấn cho không gian nội thất mang lại giá trị cao.

Địa chỉ cung cấp và thi công sàn nhựa giả gỗ tại Nghệ An

Bạn đang thực sự cần một đại lý cung cấp các loại sàn nhựa và thi công sàn nhựa giả gỗ tại Nghệ An uy tín nhất. Thì hãy đến ngay với công ty An Bình Tâm – một trong những công ty lớn nhất trong ngành vật liệu nội ngoại thất tại miền Trung. Tại đây, bạn có thể mua hàng chính hãng với giá thành rẻ nhất. Cùng với đó, An Bình Tâm có dội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm bảo đảm việc thi công sàn nhựa giả gỗ tại Nghệ An sẽ rất dễ dàng khi qua những bàn tay điệu nghệ của nhân viên chúng tôi. An Bình Tâm cam kết bạn sẽ có những không gian hoàn hảo nhất.

Niềm tin của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển!

Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm

Khu vực miền Bắc

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Trung

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Nam

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

0978 115 775