Lựa chọn cỏ sân vườn phù hợp ngôi nhà bạn

Sân vườn đẹp hiện cũng luôn cần đầy đủ các yếu tố về kết cấu và bài trí hồ nước, hòn non bộ, sỏi đá, cây cối và đặc biệt là thảm cỏ làm nền cho sân vườn. Việc bài trí cây xanh cùng các thảm cỏ sân vườn hợp lý sẽ làm không gian sống của bạn trở nên rộng rãi thoáng mát hơn. Tuy nhiên bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về việc chọn thảm cỏ sân vườn khiến bạn có nhiều thắc mắc và băn khoăn.

Sơ lược về cỏ sân vườn tại An Bình Tâm

Hiện nay, trên thị trường có một giải pháp để trang trí cho vườn nhà vừa dễ dàng và có thể sử dụng lâu dài đó là cỏ nhân tạo sân vườn. Cỏ nhân tạo là một trong những thiết bị trang trí hiện đại góp phần tạo nên nét riêng so với khu vườn khác. Các Chủ đầu tư hay chủ nhà đã chọn loại cỏ này để giúp khu vườn của mình có sự khác biệt.

Cỏ nhân tạo sân vườn hay còn gọi là cỏ sân vườn được làm từ những sợi nhựa cao cấp, có hình dạng và màu sắc giống như màu cỏ tự nhiên. Các sợi này có chiều dài khác nhau từ 15– 20– 30– 40 mm.

Cỏ sân vườn được sử dụng ở nhiều công trình khác nhau như sân vườn gia đình, khách sạn, biệt thự, trang trí các quán café, nhà hàng, trường mầm non… Bạn cũng có thể sử dụng những nơi vui chơi cho trẻ em, công viên mà không lo cỏ bị hỏng.

Lựa chọn cỏ sân vườn phù hợp ngôi nhà bạn

Loại thảm cỏ sân vườn nào phù hợp với không gian của bạn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp và thi công thảm cỏ sân vườn, An Bình Tâm sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi mà bạn hiện đang phân vân và thắc mắc để bạn có thể chọn cho mình một loại thảm cỏ phù hợp với khuôn viên sân vườn của mình.

Trước khi thi công chọn thảm cỏ sân vườn bạn cần kiểm tra các vấn đề sau:

  • Mức độ chiếu nắng của sân vườn
  • Đất nền để thi công thảm cỏ sân vườn có tốt không và cần làm phẳng đất nền để thi công tốt.

 

Lựa chọn cỏ sân vườn phù hợp ngôi nhà bạn

 

Đặc điểm của thảm cỏ sân vườn do An Bình Tâm cung cấp

Cùng với những màu sắc đẹp kết cấu thảm cỏ bề vững thảm cỏ sân vườn do An Bình Tâm cung cấp được khách hàng rất yêu thích.

Thảm cỏ sân vườn do chúng tôi cung cấp có những dòng cỏ sân vườn độc đáo với vẻ đẹp của cỏ tự nhiên, cùng với đặc điểm màu sắc xanh đẹp.

Đây được coi là một trong những dòng cỏ sân vườn được sử dụng khá phổ biến trên thế giới với rất nhiều các ứng dụng từ sân vườn, sân chơi trang trì nội thất, Như một sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên một cách tốt nhất hiện nay.

Thảm cỏ sân vườn là một trong những dòng có sân vườn bán chạy nhất. Hầu hết khách hàng của An Bình Tâm cũng đều rất hài lòng nhờ những ưu điểm vượt trội cũng như tính thẩm mỹ, an toàn với mọi người.

XEM THÊM: TRẦN NHỰA GIÁ RẺ – PHÙ HỢP MỌI KHÔNG GIAN

Niềm tin của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển!

Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm

Khu vực miền Bắc

Tel: 0978 115 775

Tel:0332 115 775

Tel: 0972 118 755

Khu vực miền Trung

Tel: 0982 029 012

Tel: 0965 999 531

Tel: 0912 115 775

Khu vực miền Nam

Tel: 0328 115 775

Tel: 0867 115 775

Tel: 0919 115 775

Chăm sóc và nhận phản ánh từ khách hàng: 0978.115.775

0978 115 775