Nhà phân phối sàn cao su giá rẻ, chất lượng cao

Nhà phân phối sàn cao su -công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm, là nhà phân phối sàn cao su chất lượng cao mà giá lại rẻ đến bất ngờ!

Sàn cao su có ưu điểm vượt trội hơn hẳn khi so với sàn thảm nỉ, sàn nhựa vinyl hay sàn gỗ công nghiệp. Nó có khả năng giảm âm, giảm ồn hoàn hảo, khả năng chịu được lực chống mài mòn rất lớn, lại chịu được nước và ẩm nồm của khí hậu Việt Nam. Đặc biệt hơn là với công nghệ mới đã tạo ra nhiều màu sắc đẹp và tự nhiên với sàn cao su thiên nhiên đã làm thay đổi suy nghĩ của người sử dụng về một thứ cao su đen xấu xí mà ta thường thấy. Cùng với đó là sự phát triển của kinh tế nước ta nói riêng cũng như kinh tế toàn cầu nói chung, sản phẩm sàn cao su thiên nhiên đã chứng minh được sự ưu việt của mình đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt của các công trình chuyên dụng, có đặc thù riêng.

nhà phân phối sàn cao su

Sàn cao su được sử dụng phổ biến làm Sàn cao su phòng gym, sàn cao su cho khu vui chơi, sàn cao su đa năng phục vụ thể thao,thảm trải sàn cao su văn phòng, sàn bệnh viện, sàn nhà trẻ, trường học phù hợp với những nơi di chuyển qua lại nhiều chịu tác động của lực, tiếng ồn cao.

FILE-20160416-0048Q89J9FFT4MEH

Với những ưu điểm thông dụng của sàn cao su thì chúng tôi không thể bỏ qua sả phẩm này, luôn muốn hướng tới một xã hội với cuộc sống tươi đẹp hợn, công ty An Bình Tâm là một trong những nhà phân phối sàn cao su lớn nhất với nhiều chi hánh trên cả nước. Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm luôn mong muốn sẽ trở thành nhà phân phối số một về phân phối sàn cao su nói riêng và các lại sàn, gỗ ốp, giấy dán tường 3D…nói chung trên cả nước. Chúng tôi đang nổ lực không ngừng nghỉ để cải thiện chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm với tinh thần ” luôn mang lại những thứ tốt đẹp nhất cho khách hàng”. Hiện nay, chúng tôi, nhà phân phối sàn cao su đang cố gắng khai thác những sản phẩm có độ bền bỉ cao, thiết kế đẹp, đa dạng màu sức cùng mẫu mã để người tiêu dùng có thể luôn hài lòng với những gì mà An Bình Tâm mang lại. 

Niềm tin của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển!

Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm

ĐỖ SỸ QUANG – 0978 115 775

Đc: 16 Phong Định Cảng. P.Bến Thủy, Tp Vinh, Nghệ An

Email: dosyquang@gmail.com

0978 115 775