nhà phân phối và thi công sàn gỗ hàng đầu

Nhà phân phối và thi công sàn gỗ nơi đâu đảm bảo được chất lượng cũng như giá thành?

Để góp phần  làm cho  ngôi nhà Đẹp và Sang Trọng thì sàn gỗ công nghiệp là một yếu tố ngày càng được ưa chuộng, phổ biến. Cùng với sự phát triển của các loại vật liệu xây dựng, ván sàn công nghiệp cũng đã  khẳng định được chỗ đứng của mình cả về mẫu mã và chất lượng. Trên thị trường hiện nay đang phổ biến khoảng hơn 10 hãng gỗ với đầy đủ chủng loại, màu sắc và kiểu dáng. Chính điều này  khiến người tiêu dùng phân vân khi lựa chọn sản phẩm cho ngôi nhà của mình….Vì thế để chọn được một nhà phân phối và thi công sàn gỗ uy tín là rất khó

nhà phân phối và thi công sàn gỗ

Hiện nay trên thị trường  sàn gỗ xuất hiện nhiều đơn vị kinh doanh ván sàn gỗ công nghiệp khác nhau. Dẫn đến việc phân biệt đâu là nhà phân phối cấp 1, đâu chỉ là cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ thật khó.

Thực trạng đáng báo động nhất trên thị trường sàn gỗ hiện nay đó là việc khách hàng kêu cứu khi mua phải hàng giả hàng kém chất lượng, hàng nhái tại những cơ sở không chuyên mà ngay đến cả giấy bảo hành cũng không có, chỉ vì ham giá rẻ mà đã dẫn đến tình trạng này.

Bạn không muốn mắc phải cái bẫy đáng sợ này, bạn muốn mình là khách hàng thông minh, vậy hãy đến ngay công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm – nhà phân phối và thi công sàn gỗ hàng đầu hiện nay để không chỉ được sở hữu sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng và giá trị tốt mà còn được ưu ái với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hiện An Bình Tâm là nhà phân phối và thi công sàn gỗ chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng, đại lý cấp I của một số sàn gỗ công nghiệp tiêu biểu như: Sàn gỗ Thái Lan (sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ Vanachai,…), sàn gỗ Malaysia (sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Inovar,lucano…), sàn gỗ Thuỵ Sĩ (sàn gỗ Kronoswiss,…) và rất nhiều sàn gỗ khác. Đây là những mẫu sàn gỗ công nghiệp chính hãng có chất lượng tốt nhất và lượng tiêu thụ nhiều nhất trong năm vừa qua. Bạn có thể tham khảo để lắp đặt trong không gian nội thất của gia đình mình.

Mua sàn gỗ công nghiệp tại công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm có những lợi ích gì?

nhà phân phối và thi công sàn gỗ

An Bình Tâm – là  nhà phân phối và thi công sàn gỗ của nhiều hãng sàn gỗ công nghiệp khác nhau và luôn có chính sách thích hợp với người tiêu dùng. Với phương châm quyền lợi khách hàng là trên hết, được thể hiện ở những vấn đề sau:

Sàn gỗ công nghiệp tại ABT 100% là hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chưa có một khách hàng nào trả về vì phải phát hiện hàng giả hàng nhái. Đó chính là sự điểm nổi bật nhất để khách hàng  yên tâm khi sử dụng sản phẩm của ABT.

Với nhiều năm kinh nghiệm về nhà phân phối và thi công sàn gỗ công nghiệp trên thị trường nói riêng và sàn gỗ nói chung, đây là địa chỉ tin cậy của hàng vạn gia đình, AN Bình Tâm thấu hiểu mọi vấn đề của người tiêu dùng và sẵn sang giúp khách hàng để họ có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho mình.

Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm có đội thợ tay nghề cao cũng là ưu thế mạnh của ABT vì khi lắp đặt sàn gỗ yêu cầu họ phải có kĩ thuật, có sự am hiểu biết vì giai đoạn thi công quyết định hoàn toàn tới tính thẩm mỹ và 50% độ bền của sàn gỗ.

Tuỳ thuộc vào từng sàn gỗ  khác nhau thì sẽ có thời gian bảo hành khác nhau, mọi vấn đề sẽ được chúng tôi giải quyết trong thời gian nhanh nhất.

Và điều quan trọng nữa đó là, bạn sẽ được miễn phí 100% chi phí giao và lắp đặt tại nhà khi mua ván sàn gỗ công nghiệp tại AN Bình Tâm hay bất kì sản phẩm nào khác.

Hãy đến An Bình Tâm- nhà phân phối và thi công sàn gỗ hàng đầu để có sự trải nghiệm thú vị và ngọt ngào từ cuộc sống mang lại. Chúng tôi không chắc chắn bạn có hài lòng không nhưng chúng tôi với sự chân thành sẽ phục vụ bạn hết lòng.

Niềm tin của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển!

Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm

ĐỖ SỸ QUANG – 0978 115 775

Đc: 16 Phong Định Cảng. P.Bến Thủy, Tp Vinh, Nghệ An

Email: dosyquang@gmail.co

0978 115 775