Những đặc điểm nổi bật của gỗ nhựa ngoài trời tại Hà Tĩnh mà An Bình Tâm phân phối

Bạn đã được nghe thông tin về gỗ nhựa ngoài trời tại Hà Tĩnh của chúng tôi chưa? Một sản phẩm dành cho không gian ngoại thất hoàn hảo. Nâng vẻ đẹp của ngôi nhà bạn lên bội phần. Với những đặc điểm nổi trội thì sản phẩm nay của cúng tôi đang là một trong những vật liệu được các gia đình ưa chuộng sự hiện đại, phong cách tin dùng. Tạo ra những không gian đáng sống cho bạn cho tôi hay cho tất cả mọi người. Để hiểu rõ hơn về sả phẩm gỗ nhựa ngoài trời tại Hà Tĩnh của chúng tôi thì An Bình Tâm xin chia sẽ về những đặc điểm mà không phải vật liệu nào cũng có và thay thế nó được.

Gỗ nhựa ngoài trời tại Hà Tĩnh

Khả năng chịu nhiệt của gỗ nhựa ngoài trời tại Hà Tĩnh lên đến 120 độ C

– Đây cũng là đặc điểm nổi bật nhất của gỗ nhựa mà không phải loại vật liệu nào trên thị trường cũng có được. Chúng không hề bị hư tổn bởi nhiệt độ từ mặt trời chiếu xuống. Ngay cả những ngày nóng gắt nhất thì nhiệt độ ngoài trời cũng chỉ lên đến trên 40 độ C trong khi đó nhiệt độ tối đa mà gỗ nhựa ngoài trời lại có khả năng chịu đựng được mức nhiệt trên 120 độ C.

– Ngoài ra với màu sắc đơn giản của sàn nhựa giả gỗ ngoài trời cũng giúp chúng ta có thể dễ dàng kết hợp chúng với rất nhiều đồ nội ngoại thất trang trí khác nhau.

Gỗ nhựa ngoài trời tại Hà Tĩnh

Chống trơn trượt, chống trầy xước

Ngoài 2 đặc điểm kể trên thì gỗ nhựa ngoài trời giá rẻ này lại cũng có khả năng chống trơn trượt rất tốt. Do bề mặt được cấu tạo bới các rãnh nhỏ hay mặt sần vân gỗ điều đó đã giúp cho chúng có độ ma sát cao chống trượt cực kỳ tốt.

 Có khả năng kháng nước rất tốt

Gỗ nhựa ngoài trời tại Hà Tĩnh

– Trong khi các vật liệu như sàn gỗ tự nhiên có giá thành cao ngất ngưởng và mang lại sự đẳng cấp cũng như sự sang trọng riêng nhưng chúng lại không có khả năng kháng nước và chịu nước kém dẫn đến giảm tuổi thọ khi được sử dụng cho không gian ngoại thất. Và gỗ nhựa ngoài trời tại Hà Tĩnh lại là sự kết hợp giữa nhựa và gỗ tự nhiên lên chúng khó khả năng chịu nước tốt như nhựa.

Về cấu tạo của gỗ nhựa ngoài trời đó là 50% bột nhựa và 30% bột nhựa và còn lại là chất phụ gia, chính vì thế mà khả năng kháng nước là rất tốt. Ngoài ra chúng cũng không bị mối mọt và cong vênh khi gặp thời tiết khắc nghiệt nắng mưa thất thường.

– Một số nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sàn gỗ về vật liệu xây dựng đã tiến hành rất nhiều thí nghiệm thực tế như ngâm nước với sàn nhựa giả gỗ và sàn gỗ tự nhiên. Thì thời gian ngâm nước của sàn tự nhiên kém hơn hẳn so với sàn nhựa giả gỗ. Trong khi đó sàn nhựa giả gỗ ngoài trời có thể ngâm trong nước 30 ngày mà vẫn không làm mất đi tính thẩm mĩ của chúng.

Niềm tin của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển!

Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm

Khu vực miền Bắc

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Trung

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Nam

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

0978 115 775