Ốp tường gỗ tại Vinh

Ốp tường, ốp vách, hay ốp trần nhà bằng những vật liệu như nhựa, gạch men,.. đã quá quen thuộc với nhiều gia đình. Hiện nay, ở thành phố Vinh cũng như các tỉnh trên cả nước đang ngày càng ưa chuộng dùng vật liệu mang tính tự nhiên cao như gỗ ốp tường vừa đẹp, thân thiện vừa sang trọng và bền bỉ này. Vậy nếu muốn ốp tường gỗ tại Vinh thì bạn nên đến đâu?

Ốp tường gỗ

Ốp tường gỗ , được tạo ra từ tấm gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp có kích thước tương tối cao, dày, độ cao trung bình từ 800mm đến 1000 m.

Ốp tường bằng gạch, bóng và rất sạch nữa. Tuy nhiên, gạch mang đến cho bạn cảm giác lạnh lẽo, không điều hòa tốt như gỗ chúng ta thường sử dụng, giúp đông ấm, hạ mát. Gạch dễ lau chùi nhưng một vài vết bẩn mình thật sự không thể nào xử lý được. Khả năng thay thế khó và mất nhiều thời gian. Hãy tưởng tượng có một vài vị trí trong nhà bạn bị nứt, bể và bạn muốn thay mới, điều này phải tốn thời gian, cần xử lý tốt để không ảnh hưởng đến phần khác.

ốp tường gỗ tại Vinh

Sơn là một trong các hạng mục nội thất trang trí nên sơn đóng vai trò quan trọng trong thiết kế và thi công nội thất. Tuy nhiên tại các vị trí tường nhà bị ẩm mốc và ngấm nước từ bên ngoài thì sơn cũng không thể nào tồn tại. Tường bị ẩm ướt nên có nhiều hộ gia đình chống thấm bằng nhiều biện pháp nhưng nếu bị thấm thì cho dù có sử dụng biệm pháp nào đi chăng nữa thì tường nhà bạn vẫn cứ thấm và trong môi trường ẩm ướt này là sơn rễ bị vàng ố hoặc bong rộp bề mặt.

Với tường nhà bạn bị ẩm ướt và không một loại sơn nào chịu được thì cách thay thế tối ưu nhất là ta nên sử dụng vật liệu ốp tường bằng gỗ, tường nhà ốp tường tự nhiên hoặc ốp tường bằng gỗ công nghiệp, đó cũng là giải pháp tốt nhất trong trường hợp tường nhà bạn bị ẩm ướt.

Muốn ốp tường gỗ tại Vinh nên đến đâu?

ốp tường gỗ tại Vinh

Bạn đang muốn ốp tường gỗ tại Vinh và bạn không biết nơi nào cung cấp gỗ ốp cũng như là thi công lắp đặt ốp tường uy tín, chất lượng? Nếu như vậy, bạn không phải lo lắng hãy đến ngay cửa hàng của công ty An Bình Tâm tại Vinh- công ty chuyên phân phối các vật liệu trang trí nội, ngoại thất và đặc biệt là công ty chuyên cung cấp cũng như lắp đặt ốp tường gỗ tại Vinh rất chuyên nghiệp.

Đến với ốp tường gỗ tại Vinh của ABT bạn sẽ được những lợi ích như sau:

  • Sẽ được nhân vên tại các cửa hàng tư vấn về các vấn đề về ốp tường gỗ tại Vinh cho khách hàng từ mẫu gỗ ốp, màu sắc đến những thiết kế phù hợp với phong cách của ngôi nhà.
  • Nhận được nhiều ưu đãi khi ốp tường gỗ tại Vinh do công ty An Bình tâm cung cấp
  • Có đội ngũ thi công, lắp đặt với tay nghề cao sẽ luôn đảm bảo sự chuẩn xác trong thi công cũng như hoàn thiện công trình một cách đẹp nhất có thể.
  • Các sản phẩm gỗ ốp tường được nhập chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường và được công ty bảo hành trong nhiều năm.

Niềm tin của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển!

Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm

Khu vực miền Bắc

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Trung

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Nam

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

0978 115 775