Phân phối sàn nhựa hèm khóa ABT Wood tại Nghệ An

Nhà là một nơi được xây dựng rất kiên cố. Mỗi lần tân trang hay xây lại thì chúng ta luôn phải tính toán các vật liệu sao cho ngôi nhà có thể bền đẹp một cách lâu nhất với thời gian. Bởi mỗi lần sữa chữa lại là mỗi lần chúng ta phải bỏ ra không ít công sức, tiền bạc vào đó. Sự tính toán cẩn thận và chọn lựa vật liệu đúng đắn sẽ mang đến cho bạn những lợi ích lâu dài. Đối với sàn nền cũng thế, chúng ta cần có những tính toán và lựa chọn thích hợp. Phù hợp với cả thực tế lẫn kinh tế và tổng quan ngôi nhà. Một sự lựa chọn thông minh có thể nâng tầm ngôi nhà bạn lên một tầm cao mới. Và thực tế hiện nay, sàn nhựa đang chiếm lĩnh thị trường với nhiều hãng sàn nhựa nổi tiếng. Đặc biệt trong số đó phải chú ý đến là sàn nhựa hèm khóa ABT. Một trong những sản phẩm có chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền Hàn Quốc mang những màu sắc khá là tươi trẻ và phù hợp với thị yếu tiêu dùng của người dân tại Nghệ An. Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm được xem là người dẫn đầu xu thế khi luôn là những người đầu tiên mang đến sàn nhựa hèm khóa ABT Wood tại Nghệ An.

Sàn nhựa hèm khóa ABT Wood tại Nghệ An

 

Sàn nhựa hèm khóa ABT Wood tại Nghệ An mang đến cho chúng ta những gì?

Sàn nhựa hèm khóa ABT Wood tại Nghệ An của ABT là sự lựa chọn tốt cho gia đình bạn, sản phẩm này được sử dụng rộng rãi ở các nước phát triển và đang phát triển.
Sản phẩm thân thiện với môi trường cách nhiệt với âm thanh.Với kết cấu hình ô van rỗng ở giữa và khả năng chịu nước cao, chống mài mòn, mối mọt. Sàn không hề bị cong vênh và dễ dàng thi công nhờ các cạnh hèm khóa, không cần phải dùng đến keo dán.
Đây là loại sàn nhựa đạt tiêu chuẩn của Mỹ về an toàn cho sức khỏe và bền bỉ. Với nội thất hiện đại, đa dạng về màu sắc, kết cấu chịu lực tốt, không cần dùng keo dán được ứng dụng rộng rãi ở bệnh viện, trường học, chung cư, công sở, nhà ở, căn hộ…

Sàn nhựa hèm khóa ABT Wood tại Nghệ An

 

An Bình Tâm sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi mua sàn nhựa hèm khóa ABT Wood tại Nghệ An.

Giữa thị trường sàn nền đầy sự cạnh tranh như tại Nghệ An, thì việc tòn tại và phát triển đi lên đồi hỏi các công ty phải có một ưu điểm vượt trội nào đó để khách hàng tin tưởng và sử dụng.  Với An Bình Tâm đó là chất lượng hàng hóa, giá cả và dịch vụ. Đứng trước những thách thức khó khăn trong nền kinh tế như hiện nay, An Bình Tâm vẫn khẳng định được mình là một thương hiệu đáng gờm đối với các đơn vị khác và là một nơi uy tín đối với người tiêu dùng. Các sản phẩm sàn nền của chúng tôi nói chung và sàn nhựa hèm khóa ABT Wood tại Nghệ An nói riêng luôn được kiểm tra và bảo đảm chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn tự tin khẳng định là đơn vị hàng đầu có thể đưa đến cho bạn những nét thẩm mỹ riêng đẹp cho mọi ngôi nhà mọi công trình.

Niềm tin của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển!

Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm

Khu vực miền Bắc

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Trung

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Nam

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

0978 115 775