Phòng bếp đẹp với sàn gỗ công nghiệp vừa đẹp vừa bền

Phòng bếp là trái tim của ngôi nhà, nhất là trong lĩnh vực phong thủy. Không gian nấu nướng chính là nơi giúp bạn nuôi dưỡng và duy trì cuộc sống bằng cách chuẩn bị các bữa ăn từ ngày nay qua ngày khác.Hãy thử nhìn xem sàn gỗ của phòng bếp này tuyệt vời đến như thế nào! Độ đậm nhạt khác nhau, các vân gỗ được làm như thật sẽ chẳng khiến ai nghĩ rằng bạn đang sử dụng sàn gỗ công nghiệp cả.

Phòng bếp ấm áp với sàn gỗ công nghiệp

Để phòng bếp cuả bạn trở nên đẹp và hiện đại hơn sàn gỗ công nghiệp là một lựa chọn cho bạn với nhiều màu sắc đa dạng Có rất nhiều người cảm thấy rằng nếu như lát sàn gỗ công nghiệp. Thì trông gỗ sẽ không thật hoặc cảm thấy đang làm giảm giá trị ngôi nhà của chính mình, và thậm chí còn băn khoăn về độ bền, nhất là ở phòng bếp, nơi có thể bị bắn dầu mỡ trong lúc nấu ăn nhất. Nhưng những ví dụ về sàn gỗ công nghiệp ở phòng bếp dưới đây có thể sẽ khiến bạn phải thay đổi quan điểm này.
sàn công nghiệp
Dưới đây là một số mẫu sàn gỗ công nghiệp cho phòng bếp đẹp hãy cùng chúng tôi tham khảo và có lựa chọn sao cho hợp lý. Có một chút hiện đại pha trộn lẫn trong thiết kế phòng bếp này, và điều này có được một phần là nhờ lựa chọn sàn gỗ màu tối – kết hợp với tủ gỗ màu đen sang trọng.

Thậm chí kể cả trong phòng bếp mang phong cách biển của bạn, sàn gỗ công nghiệp vẫn có thể tạo một nền tảng tuyệt vời. Một ví dụ tuyệt đẹp về cách sàn gỗ mang tone màu tự nhiên ăn khớp với không gian một cách đẹp mắt mặc dù bên trong là thiết kế mang phong cách đô thị và nam tính, màu gỗ nhạt tự nhiên. Đơn giản – giống như sự đơn giản nhưng khí chất của các quý ông.

sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ màu xám và tối này giúp nổi bật và nhấn mạnh vào không gian bếp hiện đại đậm chất rustic này. Kết hợp thêm với những tủ gỗ nội thất giữ nguyên màu xám gỗ càng làm tăng thêm vẻ đẹp cho phòng bếp này. Sửa nhà AZ  là đơn vị chuyên tư vấn và thi công trần thạch cao,cải tạo nhà ,sàn gỗ công nghiệp.. ,… uy tín nhiều năm được xây dựng bởi lòng tin của khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp tới khách hàng những  sản phẩm và dịch vụ uy tín nhất, chất lượng tốt nhất với chi phí phù hợp đáp ứng sự hài lòng của bạn.
sàn gỗ công nghiệp

Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn đang băn khi lát sàn gỗ công nghiệp cho phòng bếp  nhà bạn, đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn không gian hoàn hảo cho gia đình  của bạn.
Xem thêm: Tấm ốp tường nhựa ecoabt sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn

0978 115 775