Sàn nhựa cao cấp tại Nghệ An

Bạn đang muốn tìm mua các loại sàn nhựa cao cấp tại Nghệ An?Chúng tôi, An Bình Tâm se là lựa chọn thích hợp cho bạn. Tại đây, được xem là kho sàn nhựa lớn nhất các tỉnh thành miền Trung. Là địa chỉ cung cấp sàn nhựa cao cấp tại Nghệ An với nhiều loại sàn đến thừ các thương hiệu nổi tiếng mà sàn nhựa magic( Đức), sàn nhựa galaxy (Hàn), sàn nhựa Thụy Sĩ,… Khi đến đây tôi đảm bảo rằng bạn sẽ được mua hàng chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Sàn nhựa cao cấp mang đến cho bạn những không gian sàn nền tiện ích và hiện đại nhất.

Sàn nhựa cao cấp tại Nghệ An

Cấu tạo chung của các loại sàn nhựa cao cấp tại Nghệ An

Bề mặt phủ UV: Có tác dụng làm cứng và tăng sức căng bề mặt, giúp bảo vệ cho sản phẩm không bị bám bẩn, đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

– Lớp mặt bảo vệ: Có tác dụng chống mài mòn, chống trơn trượt, chống nấm mốc, bảo vệ lớp in nên sản phẩm không bị mất đi vân gỗ giúp sản phẩm có độ bền trên 25 năm

– Lớp vân: Tạo nên các vân gỗ tinh tế, đa dạng với tất cả các loại vân của các dạng vân gỗ quý. Màu sắc vân gỗ đa dạng, không kém phần tinh tế như vân gỗ thật.

Sàn nhựa cao cấp tại Nghệ An

– Lớp cơ sở: Được tạo thành từ hơn 90% nhựa PVC nên tính năng sản phẩm tập trung chủ yếu do lớp chính tạo thành: Chống cong vênh khi nhiệt độ thay đổi, tính đàn hồi tốt, chống cháy lan, khả năng chịu lực tốt.

– Lớp đế: Có tác dụng chống sự bốc hơi nước từ dưới mặt đất nên chống nồm trong thời tiết nhiệt đới ẩm ở Việt Nam. Có tính năng gắn kết chặt với keo dán chuyên dụng với mặt sàn.

Sàn nhựa cao cấp tại Nghệ An

Ưu điểm chung

– Không bị tác động bởi nước và các chất tẩy rửa sàn.

– Chống cháy lan.

– Không bị cong vênh, co ngót khi nhiệt độ thay đổi.

– Kháng khuẩn, chống nấm mốc.

– Chống trơn trượt

– Êm, mềm thẩm mỹ cao.

Sàn nhựa cao cấp tại Nghệ An

– Dễ dang lắp đặt, thay thế, thi công nhanh gọn, không gây bụi bặm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

– Là vật liệu thân thiện với môi trường, không gây hại đến sức khỏe người sử dụng.

Với hệ thống sàn nhựa cao cấp tại Nghệ An của chúng tôi thì tôi tin rằng bạn sẽ có được cho mình những lựa chọn thích hợp cho chính ngôi nhà nhỏ bé hay các công trình xây dựng của chính mình. An Bình Tâm luôn là người bạn đồng hành trên chặng đường đời cùng mái ấm thân yêu của bạn.

Niềm tin của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển!

Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm

Khu vực miền Bắc

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Trung

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Nam

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

0978 115 775