Sàn nhựa dán keo tại Thanh Hóa – Sự tiện lợi cho việc làm đẹp ngôi nhà bạn

Hiện nay sàn nhựa được mọi người rất ưa dùng bởi những tính năng vượt trội mà giá thành lại phù hợp, rẻ hoen các loại sàn gỗ và gach nền, đá… Trong đó có sàn nhựa dán keo và những ưu điểm tuyệt vời mang đến niềm tin khách hàng tin dùng và lựa chọn sản phẩm. Sàn nhựa dán keo tại Thanh Hóa của An Bình Tâm cũng đang là một trong những sản phẩm mà khách hàng rất tin tưởng. Qua bài viết này tôi xin giới thiệu vài nét ưu điểm của sàn nhựa dán keo nói chung và sàn nhựa dán keo tại Thanh Hóa nói riêng.

sàn nhựa dán keo tại Thanh Hóa

Tại sao chọn sàn nhựa dán keo tại Thanh Hóa của An Bình Tâm?

Cần một giải pháp sàn đẹp và phù hợp với việc sử dụng nhưng bạn muốn tự làm? Đây là điểm dừng cuối cùng của bạn. Các tấm sàn nhựa siêu nhẹ của chúng tôi rất dễ lắp đặt và rất linh hoạt, vì vậy mà bạn có thể tạo các mẫu ván sàn riêng của mình, theo phong cách và sở thích của mình. Khám phá tất cả các lợi ích khác đi kèm với sàn nhựa dán keo của chúng tôi.

sàn nhựa dán keo tại Thanh Hóa

Thành tựu:

Kết quả công nghệ sản xuất mới nhất của chúng tôi là những tấm ván nhẹ nhưng rất chắc chắn và dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

sàn nhựa dán keo tại Thanh Hóa

Không thấm nước 100% 

Tìm kiếm một sàn nhà mà có thể đứng lên đôi giày ướt và giầy bẩn? Hoặc cho trẻ em biến phòng tắm của bạn thành bể bơi? Sau đó sàn nhựa của chúng tôi với các tấm ván là những gì bạn cần. 100% không thấm nước, do đó, lý tưởng để được lắp đặt trong phòng tắm và nhà bếp của bạn.

sàn nhựa dán keo tại Thanh Hóa

Dễ dàng làm sạch

Sàn nhựa Vinyl của chúng tôi rất dể bảo trì & lắp đặt. Nhờ sơn phủ polyurethane bảo vệ, sàn nhà dễ dàng làm sạch và bảo vệ nó chống lại hao mòn hàng ngày. Tất cả những gì cần là thỉnh thoảng quét với một cái lau ướt.

sàn nhựa dán keo tại Thanh Hóa

Sự Kết hợp hoàn hảo:

Cho dù bạn yêu thích sự ấm áp và khía cạnh ấm cúng của gỗ hoặc bạn thích sự táo bạo và tính cách của ngói. Với sàn nhựa dán keo, bạn có thể tạo ra một mẫu sàn độc đáo hoặc thậm chí kết hợp các thiết kế gạch lát và gỗ.

sàn nhựa dán keo tại Thanh Hóa Chất lượng cuộc sống:

Sàn nhựa dán keo cho sự thoải mái làm cho hình thức không gian sống của bạn tinh khiết nhất. Sàn nhà ấm cúng cho đôi chân của bạn và ấm áp dưới chân vào những buổi tối mùa đông lạnh. Các sàn vinyl có dẫn nhiệt tốt, làm cho chúng một sự kết hợp lý tưởng cho sàn sưởi ấm.

sàn nhựa dán keo tại Thanh Hóa

Có thể tái chế

100% tái chế

Ván sàn nhựa bằng vinyl được làm từ vật liệu có thể tái chế và tái tạo và đi qua quy trình sản xuất đòi hỏi năng lượng thấp hơn để sản xuất và giải phóng khí thải thấp hơn vào môi trường. Điều này làm cho sàn của bạn là  hoàn hảo cho thế giới ngày mai.

sàn nhựa dán keo tại Thanh Hóa

Bên cạnh đó, khi đến với sàn nhựa dán keo tại Thanh Hóa của công ty An Bình Tâm bạn sẽ được:

  • Sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí về các loại sàn và đặc biệt là sàn nhựa dán keo tại Thanh Hóa về đặc điểm cũng như tính năng, cách thi công của nó.
  • Được đội ngũ thiết kế tư vấn về thiết kế trong nhà thì lắp đặt như thế nào và màu sắc ra sao để phù hợp với ngôi nhà cũng như phong thủy.
  • Mua cho mình được những sản phẩm chất lượng, uy tín nhất trên thị trường sàn nền
  • Bảo hành lâu dài về chất lượng sàn nhựa dán keo tại Thanh Hóa cho khách hàng.
  • Có đội ngũ thi công tay nghề cao nên việc tiến hành lắp đặt dễ dàng và chuẩn xác.

Niềm tin của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển!

Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm

Khu vực miền Bắc

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Trung

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Nam

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

0978 115 775