Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ tại Vinh

Sàn nhựa giả gỗ hay sàn nhựa vân gỗ (sàn nhựa vinyl) là loại vật liệu chẳng còn xa lạ gì với chung ta trong những năm gần đây. Sàn nhựa mang nhiều màu sắc của vân gỗ, rất đa dạng về chủng loại và được ứng dụng rất nhiều, hầu hết các hạng mục xây dựng trong nội thất.

Tìm hiểu chung về sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ hay sàn nhựa vân gỗ (sàn nhựa vinyl) là loại vật liệu chẳng còn xa lạ gì với chung ta trong những năm gần đây. Sàn nhựa mang nhiều màu sắc của vân gỗ, rất đa dạng về chủng loại và được ứng dụng rất nhiều, hầu hết các hạng mục xây dựng trong nội thất. Có thể nói, sàn nhựa giả gỗ nói riêng hay sàn nhựa nói chung là loại vật liệu trang trí mang đến cho chúng ta những không gian nội thất hiện đại, sang trọng với giá thành hợp lý (giá rẻ). Điều kiện sử dụng, phương thức lắp đặt và công năng sử dụng rất dễ dàng.
Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ tại Vinh

Sàn nhựa giả gỗ là vật liệu mang một bước đột phá lớn trong thị trường vật liệu xây dựng, nó xứng tầm và trong tương lai sắp tới, sàn nhựa giả gỗ sẽ thay thế những vật liệu lót sàn truyền thống.

Cấu tạo:

Thông thường, sàn nhựa giả gỗ được cấu tạo bởi 5 lớp:

* Lớp bề mặt: Phủ UV (chống phai màu)

* Lớp phủ tạo hiệu ứng vân gỗ

* Lớp giấy vân gỗ

* Lớp nhựa PVC (SPC)

* Lớp đế (chống ẩm, chống cháy)

Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ tại Vinh

Ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ:

* Sàn nhựa vinyl có độ bền cao, thoải mái trọng lượng đi lại, giảm tiếng ồn khi di chuyển, phù hợp với ngôi nhà có trẻ em và vật nuôi.

* Khả năng kháng nước 100% – không mối mọt.

* Giá thành rẻ hơn, dễ dàng lắp đặt và bảo trì.

* Sàn nhựa giả gỗ có nhiều màu sắc, vân gỗ tự nhiên giống sàn gỗ thực.

Những loại sàn nhựa giả gỗ giá rẻ tại Vinh hiện có trên thị trường: (có 3 dạng)

Sàn nhựa dán keo

Là loại sàn được sử dụng keo riêng để quét lên mặt sàn và dán từng tấm lên bề mặt sàn cho đến khi hoàn thiện.

Sàn nhựa có keo tự dán

Cũng giống như các loại sàn nhựa khác trên thị trường, nhưng điều đặc biệt của sàn nhựa có keo tự dán (dính) chính là phần cấu tạo của lớp đế (đáy) được nhà sản xuất phủ sẳn 1 lớp keo , giúp các tấm ván sàn nhựa bám chặt , không dịch chuyển, mang đến sự tiện lợi hơn khi di dời sàn. Điển hình là  Sàn nhựa Awood vinyl.

Sàn nhựa hèm khóa

Là loại sàn nhựa được liên kết với nhau bởi hèm khóa 2 bên, không sử dụng keo, nhằm đảm bảo sự tiện lợi tháo, lắp, giúp lắp đặt nhanh chóng hơn, và không ảnh hưởng bề mặt sàn cũ.
Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ tại Vinh

An Bình Tâm hiện đang trưng bày hầu hết sản phẩm sàn nhựa, loại mã phổ biến nhất trên thị trường, giá tiền phải chăng, dịch vụ thi công hoàn thiện chuyên nghiệp, làm việc tận tâm, mang đến cho quí khách hàng những sản phẩm chất lượng, đẹp và giá thành rẻ.
Xem thêm: chọn mua tấm ốp tường nhựa abt giá rẻ ở đâu?

0978 115 775