Sàn nhựa giả gỗ tại Thanh Hóa

Bạn có thắc mắc tại sao tại Thanh Hóa càng ngày bạn càng dễ bắt gặp những loại sàn nhựa, được sử dụng tại khắp mọi nơi, từ nhà riêng, cho tới các cơ quan, trường học hay không? Với những ưu điểm của chúng, đã khắc phục được những nhược điểm của các loại sàn gỗ trước đó, cộng thêm giá thành phải chăng khiến người tiêu dùng ưa chuộng. Vậy còn bạn, có nên sử dụng sàn nhựa giả gỗ tại Thanh Hóa hay không, điều này tùy thuộc vào bạn, nhưng trước hết, hãy tìm hiểu những ưu điểm của loại sàn này trước nhé.

Sàn nhựa giả gỗ tại Thanh Hóa

Tại sao càng nhiều người sử dụng sàn nhựa giả gỗ tại thanh Hóa?

Sàn nhựa giả gỗ với mẫu mã đa dạng, có thể thay thế bất cứ loại sàn nào khác như sàn gỗ, sàn đá,… với thiết kế tương tự, nhờ in hoa văn lên bề mặt sàn nhựa, một sự thay thế tuyệt vời.

– Giá thành cực rẻ: giá sàn nhựa giả gỗ chỉ bằng 30–50% giá thi công các loại sàn gỗ, sàn đá đắt tiền, mà chất lượng cũng như tính thẩm mỹ tương đương.

– Thậm chí loại sàn nhựa này còn mang nhiều ưu điểm hơn so với giá tiền của chúng, ví dụ như, những nhược điểm của các loại sàn truyền thống như bị thấm nước, dễ trơn trượt, không có hiệu quả chống ồn, thì đã được sàn nhựa giả gỗ khắc phục.

– Thi công đơn giảnnếu như sàn gỗ hay sàn đá, 100% bạn phải thuê thợ thi công, thì với sàn nhựa, bạn có thể thi công theo hướng dẫn mà không gặp bất cứ khó khăn nào cả, giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí.

Sàn nhựa giả gỗ tại Thanh Hóa

Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm nhà phân phối  sàn nhựa giả gỗ tại Thanh Hóa uy tín hàng đầu

Sàn nhựa giả gỗ tại Thanh Hóa do công ty An Bình Tâm cung cấp có mẫu mã, màu sắc đa dạng với nhiều loại sàn như sàn nhựa giả gỗ dán keo, sàn nhựa giả gỗ hèm khóa ABT, sàn nhựa ABT… với chất lượng luôn được cam kết bỏ hành. Bạn sẽ không thể tìm được công ty nào phân phối sàn nhựa giả gỗ tại Thanh Hóa chuyên nghiệp như công ty An Bình Tâm. Tại sao? bởi vì công ty chúng tôi luôn đặt niềm tin của khách hàng để phát triển chính vì thế chúng tôi luôn tạo một môi trường làm việc từ các khâu đều yêu cầu sự chặt chẽ, chuyên nghiệp từ tư vấn, nhập, sản xuất sản phẩm đến dịch vụ vận chuyển và thi công lắp đặt sàn nhựa giả gỗ tại Thanh Hóa. Nên ABT luôn cam kết đưa đến cho bạn những sàn nhựa giả gỗ tại Thanh Hóa không nơi nào có thể tốt hơn, mặt khác với đội ngũ nhân viên thi công sàn tay nghề cao, thuần thục sẽ là những bàn tay đưa đến vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn với công trình sàn chuẩn từng minlimet. Hãy cùng chúng tôi tạo nên vẻ đẹp cho mọi công trình, mọi ngôi nhà!

Niềm tin của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển!

Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm

Khu vực miền Bắc

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Trung

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Nam

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

0978 115 775