Sàn nhựa giá rẻ tại Nghệ An – Nhanh chân đến với An Bình Tâm

Bạn đang muốn tìm sàn nhựa giá rẻ tại Nghệ An? Vì thị trường sàn gỗ tại Nghệ An có quá nhiều nơi phân phối và mỗi nơi có giá cả một khác còn chất lượng thì khách hàng đang còn đắn đo liệu có đảm bảo hay không? và bạn đang muốn tiết kiệm chi phí muốn mua hàng đảm bảo nhưng và giá cả đúng với thị trường không chặt chém khách hàng. Vậy nơi đâu phân phối sàn nhựa giá rẻ tại Nghệ An mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm cho bạn? Đó chính là công ty An Bình Tâm chuyên phân phối các loại sàn nền và các vật liệu trang trí nội, ngoại thất và là nhà phân phối sàn nhựa giá rẻ tại Nghệ An nhất nhưng chất lượng lại tốt nhất.

sàn nhựa giá rẻ tại Nghệ An

Lợi ích mà sàn nhựa giá rẻ tại Nghệ An do công ty An Bình Tâm phân phối

Độ bền: được đánh giá dựa trên chất lượng nguyên liệu và độ dày waer layer (lớp phủ bề mặt), tuổi thọ của sàn nhựa trung bình từ 10 đến 15 năm.

– Ảnh hưởng tới môi trường: nhiều người nghĩ rằng khi sử dụng “nhựa” sẽ ảnh hưởng xấu đến không khí và môi trường, tuy nhiên sàn nhựa được cấu thành từ pvc và bột đá, hoàn toàn không độc hại cho môi trường mà ngược lại còn rất thân thiện.

– An toàn: trái ngược với sự cứng cáp của sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên. Sàn nhựa gạch nhựa rất êm mềm, độ đàn hồi tốt, hạn chế tổn thương khi tiếp xúc mạnh.

sàn nhựa giá rẻ tại Nghệ An

sàn nhựa giá rẻ tại Nghệ An

– Giảm tiếng ồn: khi sử dụng sàn gỗ để lót sàn sẽ tạo ra tiếng kêu “lộp bộp”, điều này ở sàn nhựa là không hề có, bởi sản phẩm được kết dính với mặt nền bằng keo dán nên cực kỳ chắc chắn, không rung, không ồn.

– Tính thực tế: sàn nhựa có tính thực tế cao, với công nghệ hiện đại có thể tái tạo được hoa văn và những chi tiết nhỏ nhất trên bề mặt giống thật y như sàn gỗ, hoặc đá lên tới trên 95%.

– Vệ sinh dễ dàng: nhờ cấu tạo rất đặc biệt của bề mặt giúp cho sàn nhựa có thể làm sạch các vết bẩn dễ dàng, thông thường chỉ cần quét, hút bụi hoặc dùng khăn ẩm là đã loại bỏ được hết cát và bụi bẩn.

– Đa năng và thông dụng: khác với thảm hay gỗ, với đặc tính kháng nước tuyệt đối bạn có thể lát sàn nhựa ở mọi vị trí, kể cả những nơi thường xuyên bị ảnh hưởng bởi nước hoặc có độ ẩm cao như khu vực bếp, cửa phòng tắm.

– Tác dụng đối với sức khỏe: bề mặt sàn nhựa được phủ lớp chống ăn mòn nên không bị ảnh hưởng bởi tia cực tím, ngăn ngừa nấm mốc và vi khuẩn phát triển nên rất an toàn cho sức khỏe.

Sàn nhựa giá rẻ tại Nghệ An

Với những lợi ích mà sàn nhựa giá rẻ tại Nghệ An của công ty An Bình Tâm mang lại thì chắc hẳn rằng bạn sẽ vừa có những sản phẩm chất lượng uy tín hàng đầu từ nhiều hãng sàn nổi tiếng trên thị trường hiện nay và cũng tiết kiệm được chi phí khi mua sản phẩm tại đây. Sàn nhựa giá rẻ tại Nghệ An luôn là sự tin tưởng cho mọi nhà vì vậy hãy nhanh chân đến với chúng tôi dể nhận được nhiều ưu đãi khi mua hàng tại đây nhé!

Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm

Khu vực miền Bắc

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Trung

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Nam

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

0978 115 775