Sàn nhựa hèm khóa tại Hà Tĩnh

Có nên sử dụng sàn nhựa hèm khóa – Sàn nhựa hèm khóa là vật liệu hiện đang được sử dụng tại Việt Nam. Tuy sàn nhựa khóa hèm có không lâu. Nhưng mấy năm trở lại đây sàn nhựa ngày càng được giới nội thất sử dụng. Tị Hfa Tĩnh cũng vậy, xu hướng sử dụng sàn nhựa hèm khóa ngày càng tăng cao, An Bình tâm hiểu rõ được điều đó, nên đã nhanh chóng cập nhật xu hướng và hiện ABT là nhà phân phối chính về sàn nhựa hèm khóa tại Hà Tĩnh.

Sàn nhựa hèm khóa (còn được gọi là Vinyl Click Flooring) là vật liệu được cấu tạo 100% nhựa PVC,  cùng với lớp bề mặt vân gỗ được in chính xác theo vân của các loại gỗ tự nhiên.

Hệ thống hèm khóa được cấu tạo với công nghệ tiên tiến nhất mang đến kết cấu bền vững cho mọi công trình nội thất, cảm nhận cái nhìn thật sang trọng và đẳng cấp.

sàn nhựa hèm khóa tại Hà Tĩnh

Lắp đặt sàn nhựa hèm khóa tại Hà Tĩnh nhanh chóng và dễ dàng:

Điều thuận lợi nhất của sàn nhựa hèm khóa là lắp đặt không cần keo, liên kết với nhau chặt chẽ bởi hèm khóa, độ bám sàn bền chặt hơn với nhiều tấm sàn nhựa, thời gian lắp đặt giảm 50% so với sàn nhựa vinyl dán keo truyền thống. Bên cạnh đó, nó không làm ảnh hưởng bề mặt sàn cơ bản của bạn và hoàn thiện sang trọng

Bề mặt sàn nhựa có lớp chống mài mòn, vì vậy nó có thể chịu được sự hao mòn, xước, bụi bẩn hàng ngày mà mỗi sàn nhà đều được tiếp xúc. Dễ dàng vệ sinh, vật liệu bền nhẹ, không thấm nước.

sàn nhựa hèm khóa tại Hà Tĩnh

ABT nhà phân phối số một về sàn nhựa hèm khóa tại Hà Tĩnh

Chúng tôi, thương hiệu ung cấp các vật liệu trang trí nội, ngoại thất uy tín những năm qua, luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Với nhà phân phối sàn nhựa hèm khóa tại Hà Tĩnh An bình tâm đang cố gắng cải thiện và đưa đến cho khác hàng những sản phẩm sàn nhựa tốt nhất và giá cả hợp lý.

Hãng phân phối sàn nhựa hèm khóa tại Hà Tĩnh uy tín trên thị trường ABT uôn cung cấp những mẫu mã, tính năng đa dạng hướng tới đối tượng người dùng, bên cạnh đó chính sách giá rẻ cũng được hãng chú trọng quan tâm. Khi khách hàng lựa chọn sản phẩm sàn nhựa hèm khóa tại Hà Tĩnh của An Bình Tâm sẽ được hưởng những lợi ích sau:
  • Chất lượng tốt nhất, chúng tôi chỉ cung cấp sàn nhựa chính hãng được kiểm tra chặt chẽ trước khi nhập từ Hàn Quốc về nước
  • Giá thành hợp lý, giá cả luôn đi cùng chất lượng, chúng tôi cam kết để mức giá rẻ hơn thị trường 15%, đáp ứng lợi ích cao nhất của khách hàng
  • Giao hàng đúng thời gian cam kết, không để khách hàng chờ đợi làm lỡ tiến độ thi công công trình
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng, có thể quý khách không cần thiết phải mua hàng tại hãng chúng tôi, bộ phận nhân viên vẫn tư vấn hỗ trợ để khách hàng đánh giá đúng nhất với sản phầm chất lượng
  • Chế độ bảo hành dài hạn, từ vài chục năm đến trọn đời
  • Cùng vô vàn những ưu đãi khác giúp khách hàng thuận lợi nhất trong việc lựa chọn sàn nhựa cho công trình của mình

Niềm tin của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển!

Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm

Khu vực miền Bắc

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Trung

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Nam

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

0978 115 775