So sánh giữa sàn nhựa hèm khóa ABT và sàn nhựa dán keo ABT

Đối với những người làm trong thị trường sàn nền, hay những người có tìm hiểu qua về các loại sàn thì ắt hẳn cũng biết đến thương hiệu sàn nền ABT .Đây được xem là thương hiệu có các loại sàn giá rẻ nhưng chất lượng. Có các ưu điểm rất phù hợp với khí hậu thời tiết tại Việt Nam cũng như là nhu cầu của người dân nơi đây. ABT nổi tiếng nhất với ha loại sàn đó là hèm khóa và dán keo. Và qua bài viết này tôi xin so sánh giữa sàn nhựa hèm khóa ABT và sàn nhựa dán keo ABT để bạn thấy sự khác biệt nhằm giúp bạn có những lựa chọn thích hợp nhất cho từng coong trình xây dựng.

So sánh giữa sàn nhựa hèm khóa ABT và sàn nhựa dán keo ABT

Sàn nhựa hèm khóa ABT

Sàn nhựa dán keo ABT

– Có độ dày là 4mm. Là loại sàn được liên kết với nhau bằng các cạnh khóa âm dương

– Với thiết kế sàn nhựa hèm khóa các tấm sàn nhựa được liên kết với nhau bởi hệ thống khóa hèm chắc chắn không cần dùng đến keo dán việc thi công đơn giản tiện lợi hơn bao giờ hết từ đó tiết kiệm thời gian và nhân công,

san-nhua-hem-khoa-006– Do không phải sử dụng đến lớp keo dán mà liên kết với nhau bằng hệ thống hèm khóa nên khi gặp sự cố về nước hay trong môi trường ẩm ướt sàn nhựa hèm khóa không bị ảnh hưởng về chất lượng, chịu nước cực tốt không bị bong tróc chỉ cần lau khô sàn thì sàn nhựa sẽ về trạng thái bình thường rất phù hợp với sàn nhà ở.

– Là dòng sản phẩm có độ dày 2,5mm trong quá trình thi công cần đảm bảo mặt nền phải bằng phẳng không bị lồi lõm nhất là trên nền bê tông vì có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sàn nhà

So sánh giữa sàn nhựa hèm khóa ABT và sàn nhựa dán keo ABT

– Sàn nhựa dán keo khá đơn giản khi thi công chỉ cần sau khi sử lý bề mặt sàn bằng phẳng ta chỉ cần cán một lớp  keo mỏng lên bề mặt sàn là chúng ta có thể thi công dể dàng.

 

-Đặc biết hơn là sàn nhựa tự dính ABT ( loại đặc biết ) chúng ta chỉ cần bóc miếng dán dcan phía dưới và dán lên bề mặt nền đã được sử lý sạch sẽ và bằng phẳng. Một giải pháp thi công tối ưu tiêt kiệm đến 30% kinh phí

– Nhưng nhược điểm của loại dán keo này lại đến từ lớp keo dán nếu sử dụng trong môi trường ẩm ướt hay có sự cố về nước có thể xảy ra hiện tượng bong tróc và hư hỏng lớp keo dán ảnh hưởng đến chất lượng sàn nhà.

Việc so sánh giữa sàn nhựa hèm khóa ABT và sàn nhựa dán keo ABT đã cho chúng ta thấy được những điểm khác nhau cơ bản. Tuy nhiên nó cũng có những điểm giống nhau đó là về tính năng ưu điểm. Cả hai đều có khả năng chịu nước tuyệt đối, có thể tái sử dụng bình thường, giảm tải trọng công trình, chống cháy lan. Kháng khuẩn, chống mối mọt và rất dễ dàng thi công. Có khả năng chống trơn trượt, không co vênh, bào mòn, trầy xước. Đặc biết hơn là lưới sợi thủy tinh giúp sàn ổn định và ít bị giãn nở bởi tác động của thời.

So sánh giữa sàn nhựa hèm khóa ABT và sàn nhựa dán keo ABT

Nếu bạn có một tài chính vững chắc và muốn công trình mình được bền lâu thì sàn nhựa hèm khóa ABT là sự lựa chọn hoàn hảo. Còn nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề tài chính cũng có thể sử dụng sàn nhựa dán keo, sàn nhựa tự dính cho nhà ở nhưng cần chú ý bảo quản và dù sàn nhựa có bền và chất lượng thế nào bạn cũng nên thường xuyên lau dọn, vệ sinh sàn nhà vừa giữ gìn sàn nhà luôn sáng bóng, bền đẹp và bảo vệ sức khỏe người thân trong gia đình.

Với sự so sánh giữa sàn nhựa hèm khóa ABT và sàn nhựa dán keo ABT hy vọng bạn có cái nhìn đầy đủ về hai loại sàn này cũng như có những lựa chọn hợp lý nhất về ứng dụng, thực tiễn và kinh tế cho ngôi nhà hay những công trình xây dựng của mình.

Niềm tin của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển!

Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm

Khu vực miền Bắc

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Trung

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Nam

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

 

0978 115 775