Sơn epoxy các nhà thi đấu tại Nghệ An – công ty An Bình Tâm

Nhà thi đấu chính là cái nơi để chúng ta tập luyện đặc biệt là nơi diễn ra các giải thi đấu quan trọng. Chính vì thế cần phải xây dựng một nhà thi đấu đúng chuẩn nhằm tạo hiệu quả cho các vận động viên có thể thi đấu với phong độ tốt nhất. Tại các tỉnh thành nào cũng có những nhà thi đấu riêng nhằm phát triển phong trào thể thao. Nghệ An cũng vậy, hiện hầu hết các huyện, đều có các nhà thi đấu đa năng. Chính vì thế việc thi công các nhà thi đấu tại Nghệ An sao cho đúng chuẩn là điều cần thiết. Để có sự hoàn hảo thì buộc các chi tiết nhỏ đều phải đảm bảo. Và với những mặt sàn màu cũng những đường kẻ sao cho có sự thẩm mỹ và không bị phai màu thì sơn epoxy các nhà thi đấu tại Nghệ An của công ty An Bình Tâm chính là sự lựa chọn cho việc thi công hoàn thành các nhà đa năng.

Sơn epoxy các nhà thi đấu tại Nghệ An

Những ưu điểm vượt trội của sơn epoxy các nhà thi đấu tại Nghệ An của công ty An Bình Tâm

Chúng ta nên biết rằng đối các loại sân thể thao thì việc tạo được mặt sàn là rất quan trọng bởi nhiều hoạt động thể thao sẽ diễn ra trên đó, vì vậy mặt sàn đòi hỏi phải thật tiện nghi và an toàn cho người chơi. Nền các loại sân chơi này đều cần phải có nhiều yếu tố đem lại thuận lợi cho các môn thể thao từ những chi tiết nhỏ nhất. Và sơn epoxy các nhà thi đấu tại Nghệ An của công ty An Bình Tâm có những ưu điểm vượt trội sau sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho sàn thể thao:

  • Dễ dàng vệ sinh, dọn dẹp.
  • Bề mặt cần luôn sạch sẽ để người chơi thấy thoải mái có thể ngã người nằm trên sân khi mệt.
  • Sàn không nên có độ nhám quá cao, như thế nhỡ khi quá trình vận động sơ ý sẽ dễ bị thương khi không có bảo hộ: giày, bao tay…
  • Sàn không bóng quá sẽ gây nguy hiểm lúc vận động, những chấn thương thường rất nặng.
  • Bề mặt cần chống thấm nước tốt để không bị ẩm móc rong rêu vừa mất thẩm mỹ lại vừa có mùi khó chịu và gây khó khăn cho các hoạt động thể thao.

Sơn epoxy các nhà thi đấu tại Nghệ An

Ngoài ra, các đường chỉ line, đường kẻ vạch lại là mối lo ngại của nhiều chủ sân vận động thể thao vì nếu dùng phấn, dùng vôi, dùng keo tất cả đều không phải là phương pháp tối ưu. Phấn và vôi thì tạo bụi rồi cũng phai nhạt nhanh chóng.

Dùng băng keo màu thì tốt hơn tuy nhiên nó rất nhanh bong tróc, vì vậy phương án tốt nhất để tạo ra bề mặt sàn sân thể thao là sơn epoxy cả sơn nền và kẻ line nhằm đảm bảo thỏa mãn được những yêu cầu trên và cho màu sắc tươi đẹp.

Niềm tin của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển!

Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm

Khu vực miền Bắc

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Trung

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Nam

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

0978 115 775