Tại sao tấm nhựa vân đá lại dần chiếm được vị thế trên thị trường ?

Ngày nay trong lĩnh vực xây dựng có rất nhiều vật liệu mới với những tính năng ưu việt, vượt trội hơn rất nhiều so với những sản phẩm cũ cần thay thế. Thông thường khi bạn xây dựng một ngôi nhà, phần thô hoàn thiện xong bạn thường lựa chọn các vật liệu cho ngoại thất, nội thất…phần lớn chúng ta sử dụng sơn tường cho cả ngoại thất và nội thất. Tuy nhiên sơn tường nhanh bong tróc qua thời gian chính vì thế mà một vật liệu khác đã ra đời thay thế cho sơn tường đó chính là tấm nhựa vân đá. Bài viết này sẽ giúp cho ta hiểu hơn vì sao tấm nhựa này lại dần có vị trí vững chắc như vậy.

tấm nhựa vân đá

Thực tế mỗi sản phẩm đều có những ưu và nhược điểm của nó nên bạn đưa ra quyết định lựa chọn sao nằm hoàn toàn ở nhà thiết kế – tư vấn kỹ thuật. Có vị trí bạn nên sử dụng sản phẩm này, có những vị trí bạn nên dùng sản phẩm khác…đó là sự kết hợp hài hòa giữa các sản phẩm với nhau. Riêng trong lĩnh vực nội thất hiện đại như ngày nay An Bình Tâm xin chia sẻ cùng quý khách hàng một vật liệu có thể thay thế sơn,giấy dán tường một cách hoàn hảo nhất đó là tấm nhựa vân đá hay còn gọi là tấm nhựa giả đá.

Tính năng vượt trội của tấm ốp tường vân đá

 • Chống ẩm mốc tuyệt đối
 • Hoàn toàn không bắt lửa khi cháy, có khả năng chịu được môi trường có nhiệt độ cao
 • Có khả năng uốn cong bề mặt, có độ bền cao, dễ dàng lau chùi
 • Bề mặt không bám nước tạo cho sản phẩm luôn được bóng đẹp và sạch sẽ
 • Khổ tấm lớn 1220*2440 dễ dàng cho lắp đặt, thi công độ chính xác cao

Tấm nhựa vân đá có thể sử dụng ở những nơi nào ?

tấm nhựa vân đá

 1. Phòng khách: Vách tivi, những bờ tường bị ẩm mốc hay dễ bị thấm nước
 2. Phòng ngủ: Trang trí chạy chân tường để tránh ẩm mốc, nguy hại đến sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ
 3. Phòng bếp: Ốp vách tường đảm bảo vệ sinh sạch sẽ
 4. Vách cầu thang: là nơi hay bị tiếp xúc với tường nhà về sinh, thường bị ẩm mốc, sơn thì dễ bong tróc, giấy dán tưởng ẩm mốc sinh ra các loại bọ rất nguy hại cho cho em
 5. Cột nhà hay các bờ tường thường xuyên có vết tay bám, tiếp xúc. Ví dụ như bạn thường thấy các cạnh bờ tường sử dụng sơn thì một thời gian sau có vết bám bẩn đen do tay người tiếp xúc ..
 6. Trần nhà cũng có thể ốp thay thế thạch cao, tạo không gian thoáng mát và sạch sẽ

Ngoài ra còn rất nhiều vị trí có thể thay thế, trên đây chúng tôi liệt kê một số vị trí cơ bản mà bạn có thể ốp tường bằng tấm nhựa vân đá thay thế cho sơn, giấy dán tường…

tấm nhựa vân đá

Hi vọng những chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp các bạn có những lựa chọn đúng đắn nhất cho không gian nhà mình.

Nếu có thắc mắc hay cần được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

 

0978 115 775