tấm ốp tường của ABT bền đẹp bất ngờ

Bạn muốn ngôi nhà của mình luôn luôn đẹp đẽ và không dễ hư hại đối với thời tiết mưa nắng thất thường như ở Việt Nam? Vậy bạn hãy sử dụng ngay những tấm ốp tường  mà công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm đang là nhà phân phối hàng đầu Hiện nay.

Như chúng ta cũng đã biết thì khi xây dựng một ngôi nhà, một công trình chúng ta thường mặc lớp áo cho những ngôi nhà ấy thường là những màu sơn với những tông màu đặc săc, bắt mắt. Nhưng khong phải ai cũng biết liệu rằng những lớp sơn ấy có trụ lâu bền với thời gian hay không, nhất là trong thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam, với khí hậu nhiệt đới gió mùa lúc nắng nóng lúc bão táp mưa sa? Để khắc phục được nhược điểm của các loại sơn và để phù hợp với khí hậu của nước ta thì những sản phẩm về tấm ốp tường đã đời với vai trò trang trí và bảo vệ ngôi nhà của bạn. Đặc biệt là những sản phẩm tấm ốp tường của công ty đang là sản phẩm có thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay.

Trên thị trường cả nước nói chung và trên thị trường Bắc miền Trung nói riêng thì công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ An Bình Tâm đang nhà phân phối tấm ốp tường  có uy tín nhất, luôn luon đảm bảo chất lượng hàng cho người tiêu dùng. Cam kết là nhà phân phối số một về tấm ốp tường số 1 trên thị trường cung cấp ốp tường ngày nay.

Hiện nay, công ty có đa dạng các mẫu mã tấm ốp tường để khách hàng lựa chọ cho phù hợp với ngôi nhà của chính mình. Đặc biệt sản phẩm về tấm ốp tường tiêu biểu nhất hiện nay mà khách hàng tin dùng là tấm nhựa ốp tường PVC

Muốn khắc phục tình trạng này có rất nhiều giải pháp như: Sơn lại tường nhà, mua giấy dán tường, dán gỗ, nhưng độ bền màu, khả năng chống ẩm mốc, cong quẹo và bụi bẩn đều không cao. Hiểu được nổi lo âu ấy, Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một sự lựa chọn hoàn toàn mới: Tấm nhựa ốp tường PVC .

tấm ốp tường

Chúng tôi chuyên phân phối Tấm nhựa ốp tường PVC, tấm ốp tường giá tốt . Tấm nhựa PVC Plasker là dạng vật liệu mới chuyên dùng trong thi công các công trình Nội ngoại thất

Ngoài ra, Ván nhựa  còn mang đến các giải pháp phủ bề mặt để tạo nên các màu sắc trang trí cho Tấm Plasker ( Vân giả gỗ, giả đá, đơn sắc, bóng gương) , giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn để trang trí cho ốp tường nhựa, vách ngăn nhựa của mình.

Chúng tôi tự hào là một trong những Cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam để phục vụ cho người dân Việt Nam, bảo hành 2 năm dán bề mặt lên vật liệu nội thất.

tấm ốp tường

Hãy cùng chúng tôi xây dựng nên những tác phẩm nghệ thật kiến trúc đẹp nhất!

Liên hệ:

Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm

ĐỖ SỸ QUANG – 0978 115 775

Đc: 16 Phong Định Cảng. P.Bến Thủy, Tp Vinh, Nghệ An

Email: dosyquang@gmail.com

0978 115 775