Tấm ốp tường nano mẫu đẹp nhất giá rẻ nhất

Tấm ốp tường nano mẫu đẹp nhất giá rẻ nhất

Với sự đa dạng và phong phú về mặt hình thức và tính năng, những tấm ốp tường Nano trong trang trí nội thất giúp cho gia chủ làm nổi bật hơn không gian căn phòng trong mắt những vị khách thăm nhà cũng như lấp đầy các khoảng trống trên tường.

Tấm ốp tường nano mẫu đẹp nhất giá rẻ nhất

Bạn có thể sử dụng tấm ốp tường nano An Bình Tâm để làm những gì?

Ngoài chức năng chính là ốp tường thì sản phẩm này còn được sử dụng nhiều để làm vách ngăn, ốp đầu giường, ốp trần nhà,…

Làm vách TV, vách ngăn

Nếu như bạn đang có nhu cầu mở rộng thêm không gian mới thì có thể tính đến các cách như xây thêm, cơi nới thêm hay tách không gian phòng ban đầu thành các phần khác nhau tùy vào mục đích sẽ hợp lý hơn. Người tiêu dùng thường chọn làm những bức ngăn bằng gạch nhưng điều này dần bị thay thế bởi đây là giải pháp thiếu tính cơ động và làm xấu đi kiến trúc nội thất lúc đầu.

Những bức vách bằng gạch tuy kiên cố nhưng nó sẽ là cố định và nếu sau này bạn muốn thay thế, đập bỏ hay sửa chữa rất khó khăn. Không như gạch, tấm nhựa nano kiến trúc mang trong mình tính cơ động tuyệt vời do sử dụng công nghệ ghép tấm qua các hèm khóa thông minh. Chính vì vậy mà gia chủ có thể dễ dàng tháo lắp, di dời khi không sử dụng đến nữa hoặc muốn thay đổi phong cách.

Tấm ốp tường nano mẫu đẹp nhất giá rẻ nhất

Ốp trần nhà

Nếu như bạn đã chán ngán với những mảng trần thạch cao nay đã quá đỗi phổ thông thì các tấm nhựa nano ốp tường như một cứu cánh cho thị trường ốp trần vốn đã quá 1 màu. Đặc điểm làm nên khác biệt của sản phẩm này đó là sự đa dang mẫu họa tiết, màu sắc phù hợp với nhiều lối kiến trúc, phong thủy, mệnh tuổi, …

Trên thực tế hiện nay, do nhu cầu sử dụng tấm ốp tường nano ngày càng cao, các cơ sở đại lý bán tấm ốp ngày một nhiều, giá thành và mẫu mã rất đa dạng, chất lượng đủ loại.

Tấm ốp tường nano mẫu đẹp nhất giá rẻ nhất

An Bình Tâm là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu nội ngoại thất công nghệ cao nói chung và tấm ốp nhựa nano nói riêng với cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất. Với phương châm “Chinh Phục mọi không gian – Đẹp sang từng góc cạnh”, công ty chúng tôi mang sứ mệnh kiến tạo không gian sống hoàn hảo bằng những sản phẩm công nghệ tiên tiến và cam kết luôn làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng hàng hoá và dịch vụ.

XEM THÊM: TRẦN NHỰA THẢ ABT RẺ – BỀN – ĐẸP

Niềm tin của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển!

Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm

Khu vực miền Bắc

Tel: 0978 115 775

Tel:0332 115 775

Tel: 0972 118 755

Khu vực miền Trung

Tel: 0982 029 012

Tel: 0965 999 531

Tel: 0912 115 775

Khu vực miền Nam

Tel: 0328 115 775

Tel: 0867 115 775

Tel: 0919 115 775

Chăm sóc và nhận phản ánh từ khách hàng: 0978.115.775

0978 115 775