Thảm sự kiện ABT rẻ đến bất ngờ

Nhằm làm tăng sự sang trọng cho sự kiện, thảm sự kiện là “đường nét” tinh tế không thể thiếu.

Khâu trang trí bao giờ cũng quan trọng nhất trong mỗi sự kiện, đặc biệt là với các sự kiện ngoài trời, công việc này lại càng không thể xem nhẹ. Nhưng bạn vẫn đang băn khoăn không biết làm thể nào để làm nổi bật tông màu chủ đạo của sự kiện mà không cần quá nhiều chi tiết màu mè, hay bạn cần thứ gì đó khiến sân khấu thực sự nổi bật? Hãy nhớ đến những chiếc thảm trải sàn sự kiện của An Bình Tâm.

Chỉ cần trải những chiếc thảm lớn lên sàn thì toàn bộ khu vực sự kiện đã rực tông màu chính cho chương trình của bạn rồi. Và nếu bạn lo lắng không tìm được thảm màu ưng ý, hãy liên lạc ngay với An Bình Tâm.

Thảm sự kiện ABT rẻ đến bất ngờ

Với đặc trưng là thảm mỏng, nhẹ nên dễ dàng vận chuyển, lắp đặt tại nhiều không gian khác nhau. Vì vậy giá thành của thảm sự kiện là rẻ nhất trong dòng thảm cuộn.

Ưu điểm sản phẩm:

  • Giá thành rẻ
  • Thảm nhẹ, dễ lắp đặt, vận chuyển
  • Nhiều màu sắc, phù hợp với nhiều chủ đề khác nhau

Những lưu ý khi lựa chọn thảm sự kiện

Lưu ý lựa chọn thảm sự kiện có màu sắc phù hợp

Mỗi sự kiện diễn ra đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Vì thế, người tổ chức cần lựa chọn gam màu phù hợp với sự kiện, tránh chọn màu tương phản.

Nhiều người thường có suy nghĩ rằng thảm sự kiện sẽ luôn có màu sắc tươi tắn. Điều này chỉ phù hợp khi đó là tiệc khai trương, hỷ sự,… Với những sự kiện buồn, màu sắc tươi tắn sẽ không phù hợp.

Lựa chọn thảm trải sàn phù hợp với phong thủy

Ngoài màu sắc, bạn nên lưu ý về phong thủy và mệnh khi chọn thảm trải sàn.

Nếu là tiệc khai trương cửa hàng, bạn nên lựa chọn màu đỏ, nhằm kích thích vị giác khách hàng.

Nếu đó là khai trương cửa hàng chuyên cung cấp phân phối hải sản mà mệnh của chủ cửa hàng lại là Thuỷ thì màu xanh lại là sự lựa chọn hoàn hảo.

Lựa chọn thảm cuộn cho sự kiện thay vì thảm tấm

Người tổ chức nên chọn thảm cuộn thay vì thảm tấm. Bởi vì, sự kiện thường diễn ra khá đông người tham dự và thảm sẽ trải dọc đường đi chính.

Chọn thảm cuốn, bạn vừa có thể tiết kiệm chi phí, vừa tạo không gian liền mạnh, thể hiện sự hiện đại.

Lựa chọn thảm sự kiện có độ dài trên 7mm

Những loại thảm dài trên 7mm sẽ tránh việc thảm bị bào mòn trong thời gian.

Thảm sẽ đảm bảo bước chân đi của mọi người được êm ả, đồng thời tăng tính sang trọng của sự kiện.

Lưu ý lựa chọn thảm tuỳ vào thiết kế của hội trường

Những tấm trải sàn sự kiện sử dụng nhiều hoa văn phong phú, cách điệu sẽ tạo nên đẳng cấp và sang trọng cho hội trường. Những hội trường mang phong cách hiện đại thì lựa chọn thảm trơn sẽ đặt lên trên đầu.

Một hội trường hiện đại sẽ thể hiện rõ cách bài trí và lựa chọn ghế ngồi khoa học. Mỗi hàng ghế đều được ngăn cách nhau bởi một lối đi nhỏ về hàng dọc, các bậc thang theo chiều ngang.

Đối với những hàng ghế đầu, bạn nên gắn bàn viết nhỏ độc đáo. Đối với những hàng ghế sau, bạn nên thiết kế chỗ để cốc nước tiện nghi.

Thảm sự kiện ABT rẻ đến bất ngờ

An Bình Tâm chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thảm trải sàn, thảm trải sân khấu với chất lượng an toàn, bền, đẹp. Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã và màu sắc cho quý khách lựa chọn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể cung cấp cho quý khách thảm trải ở bất cứ kích thước nào. Mọi công việc liên quan đến trải thảm, cố định, trang trí, tháo dỡ đều sẽ do An Bình Tâm phụ trách với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm việc gọn gàng, nhanh chóng.

Niềm tin của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển!

Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm

Khu vực miền Bắc

Tel: 0978 115 775

Tel:0332 115 775

Tel: 0972 118 755

Khu vực miền Trung

Tel: 0982 029 012

Tel: 00965 999 531

Tel: 0912 115 775

Khu vực miền Nam

Tel: 0328 115 775

Tel: 0867 115 775

Tel: 0919 115 775

Chăm sóc và nhận phản ánh từ khách hàng: 0978.115.775

0978 115 775