Thảm sự kiện sẵn hàng giá ưu đãi

Thảm sự kiện sẵn hàng giá ưu đãi

Bạn là một nhà tổ chức sự kiện? Bạn luôn muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng? Đảm bảo không gian sự kiện chuyên nghiệp nhất, không xảy ra bất cứ sai sót nào?  Việc sử dụng thảm trải sàn sự kiện là một cách hiệu quả và rất nhanh chóng khiến cho không gian thêm nổi bật, tạo ấn tượng và mang đến sự chuyên nghiệp cho sự kiện.

Thảm sự kiện là dòng thảm giá rẻ nhất hiện nay, thường được sử dụng trải ở các buổi lễ khai trương, khánh thành, kỉ niệm thành lập, chào đón khách quý, bục sân khấu, đường dẫn, trường mầm non, văn phòng, khu vui chơi… Thông thường màu đỏ tươi được sử dụng nhiều nhất do mang tính may mắn và nổi bật nhất, ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều màu như đỏ trầu, ghi xám, xanh lá, xanh dương, đen… để sử dụng tùy theo nhu cầu khác nhau của quý khách.

Thảm sự kiện sẵn hàng giá ưu đãi

Ứng dụng của thảm sự kiện

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thảm sự kiện, An Bình Tâm đã cung cấp cho nhiều khách hàng trên khắp cả nước, chúng tôi xin đưa thêm một số vị trí trải thảm sự kiện như sau:

– Thảm trải sự kiện giá rẻ được sử dụng tại các sự kiện diễn ra trong nhà và ngoài trời như tiệc cưới, khai trương, hội nghị, đón khách… Với khổ thảm 2m và trải dài 75md/cuộn nên thảm có thể chạy dài giúp sự kiện trở nên sang trọng và ấm cúng hơn nhiều

– Thảm sự kiện đa dạng về màu sắc nên vị trí trải thảm cũng đa dạng như màu đỏ làm bục sân khấu hội trường, màu xanh lá làm sân chơi trẻ em, màu xanh dương trang trí trường học, màu ghi có thể trải ở văn phòng khi thời gian sử dụng không nhiều, màu đen có thể trải ở những sự kiện sang trọng hoặc rạp chiếu phim, shop thời trang..

– Ngoài ra thảm sự kiện có tính dẻo dai, đàn hồi tốt hoàn toàn có thể để dán lên tường trang trí, bọc cầu thang cho nhà ở, văn phòng, cửa hàng..

– Thảm nỉ còn được sử dụng để lót dưới nền nhà giúp đặt đồ lên không làm hư hỏng sàn, cách điện ở phòng lab, nơi có nhiều máy móc… trải ở nhà xưởng, khu vực sản xuất, làm bảng ghim..

Thảm sự kiện sẵn hàng giá ưu đãi

Mua thảm sự kiện ở đâu?

Thảm sự kiện giá rẻ được bán nhiều trên thị trường nhưng không phải chất lượng loại nào cũng giống nhau. Có nhiều đơn vị do ham lợi nhuận nên đặt loại thảm mỏng, mật độ sợi thưa và nhanh rách. Đo đó quý khách nên lựa chọn đơn vị uy tín trên thị trường để đảm bảo mua được tấm thảm trải sự kiện tuy rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sử dụng.

Thảm lót sàn An Bình Tâm tự hào là đơn vị uy tín với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thảm sự kiện. Với mục tiêu lấy sự hài lòng của khách làm mục tiêu phấn đấu, chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như chế độ bán hàng cho khách luôn có lợi nhiều nhất cho khách hàng.

XEM THÊM: GỖ NHỰA AN TOÀN CHẤT LƯỢNG BỀN BỈ

Niềm tin của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển!

Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm

Khu vực miền Bắc

Tel: 0978 115 775

Tel:0332 115 775

Tel: 0972 118 755

Khu vực miền Trung

Tel: 0982 029 012

Tel: 0965 999 531

Tel: 0912 115 775

Khu vực miền Nam

Tel: 0328 115 775

Tel: 0867 115 775

Tel: 0919 115 775

Chăm sóc và nhận phản ánh từ khách hàng: 0978.115.775

0978 115 775