Thi công trải sàn phòng tập Gym bằng cỏ trang trí giá tốt

Ngày nay, phòng tập thể dục, phòng Gym đang có xu hướng mở ra nhiều, chúng tôi đã lên kế hoạch tìm kiếm những mẫu cỏ nhân tạo chuyên dụng cho các phòng Gym nói riêng và các sân chơi thể thao nói chung.Cỏ trang trí là một trong những sản phẩm phổ biến nhất, là một sản phẩm từ nhựa tổng hợp, với cấu trúc sợi, với lớp đế dày, mềm bằng nhựa dẽo, mang lại một trải nghiệm tuyệt vời khi tập.

Cỏ trang trí phù hợp với bề mặt sàn phòng tập GYM.

Dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất là mẫu cỏ nhân tạo xanh xoắn với ưu điểm tạo độ đàn hồi tuyệt đối, mềm mại, nhưng vẫn giữ được độ cứng cần thiết của mặt sàn khi tập luyện

cỏ trang trí 3

Tại sao nên sử dụng cỏ trang trí cho phòng tập thể dục, phòng gym?

Sân tập thể dục, sân thể thao, phòng Gym cần một không gian mà phong cách thiết kế, màu sắc cần mang lại cảm giác mát mẽ, thoải mái giúp tạo động lực ảnh hưởng đến tâm lý, chế độ tập luyện

Các hoạt động kéo hoặc đẩy tạ, hay chạy bộ và các hoạt động tập luyện toàn thân cần được thực hiện trên một bề mặt bền và dễ bảo trì. Với cỏ thật, có rất nhiều rào cản. Một trong những vấn đề chính mà bạn gặp phải là cỏ không phát triển tốt dưới ánh sáng của bóng đèn điện trong nhà. Rào cản tiếp theo là chi phí duy trì cỏ. Từ việc tưới nước cho đến cắt cỏ, có thể tốn kém và không ai muốn chi ra những khoản tiền này.

Vì vậy, bây giờ bạn quan tâm đến việc mua thảm cỏ trang trí cho phòng tập thể dục, phòng gym của bạn, câu hỏi đầu tiên trong đầu bạn là làm thế nào để tôi biết nên chọn loại cỏ nào?

Đối với sân tập thể dục, bạn nên chọn một mẫu cỏ với chiều cao vừa phải. Điều này đảm bảo rằng việc di chuyển, thao tác đứng, đẩy tạ của người chơi trở nên vững hơn.

cỏ trang trí 1

Trọng lượng chịu được của mặt thảm cỏ trang trí

Thảm cỏ nhân tạo sử dụng cho phòng tập GYM cần phải đáp ứng được yếu tố chịu lực, độ đàn hồi của cỏ.

Trọng lượng mà thảm cỏ nhịu được càng cao đồng nghĩa với việc sử dụng được càng lâu, do đó sản phẩm bền hơn. Vì vậy, nếu bạn có một phòng tập thể dục, phòng gym, hãy chú trọng trong việc tìm một mẫu cỏ nhân tạo phù hợp nhất.

Điều tiếp theo cần xem xét khi mua thảm cỏ trang trí cho phòng tập thể dục, phòng Gym của bạn là chiều cao của cỏ. Bạn sẽ phải cân nhắc 2 yếu tố.

Thứ nhất: Độ dày cỏ phải đủ để cho người chơi an toàn, không bị trầy, xước, xây xát do ma sát.

Thứ hai: Độ dày của cỏ phải vừa đủ, không vướng khi di chuyển do cỏ quá cao. Tất nhiên, điều quan trọng nhất là phải tạo được cảm giác tuyệt vời cho từng người chơi khi sử dụng dịch vụ, sân tập, phòng gym của Bạn.

Chúng tôi, ABT luôn muốn khách hàng là các chủ phòng tập GYM, và các sân chơi thể thao khác nhận được tư vấn chân thực nhất, từ đó tạo ra nhiều sân chơi tuyệt vời.

>>> Xem thêm: https://abt.vn/co%cc%89-nhan-ta%cc%a3o-san-vuon-su%cc%a3-lu%cc%a3a-cho%cc%a3n-ho%cc%a3p-ly/

0978 115 775