Trần nhựa vân gỗ tại Nghệ An

Trần gỗ là niềm yêu thích thực sự của rất nhiều người nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng về kinh tế để lắp đặt loại trần này cho căn hộ của mình. Có rất nhiều phương án thay thế cho trần gỗ một trong số đó là việc sử dụng trần nhựa vân gỗ. Tại Nghệ An trần gỗ giả gỗ đang được ưa chuộng bởi nó mang lại không gian giống như sàn gỗ mà tiết kiệm được chi rất nhiều so với trần gỗ tự nhiên và trần gỗ công nghiệp. Trần nhựa vân gỗ tại Nghệ An của công ty An bình Tâm luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những thiết kế, sản phẩm trần đẹp nhất.

Trần nhựa dòng vân gỗ là gì?

tran-nhua-van-go-1Trần nhựa vân gỗ đẹp hay còn gọi là trần nhựa giả gỗ là những sản phẩm tấm trần nhựa PVC sử dụng công nghệ hiện đại để tạo nên bề mặt tấm nhựa có những đường vẫn gỗ đẹp tương tự như đường vân gỗ tự nhiên để giúp tạo được sản phẩm tương tự như những tấm trần gỗ để trang trí trần nhà đẹp. Tuy nhiên, với tấm nhựa giả gỗ có những ưu điểm được đánh giá cao như có độ dẻo, độ uốn cong và độ bền tốt có thể chịu được nhiệt độ cao, độ ẩm cao, khí hậu ẩm ướt của Việt Nam, chịu nước, là loại trần nhựa cách nhiệt để không bị cong vênh hay phồng rộp như những sản phẩm trần gỗ hay trần gỗ công nghiệp đang được sử dụng hiện nay.

Trần nhựa giả gỗ với những đường vân gỗ khác nhau để tạo nên sự đang dạng về mẫu mã cho từng dòng sản phẩm. Lựa chọn trần nhựa vân gỗ đẹp được sử dụng phổ biến nhơ nhiều không gian căn phòng có vị thế quan trọng như phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ,… hay được sử dụng như những tấm nhựa vân gỗ ốp tường cho ngôi nhà.

Hiện nay, những dòng sản phẩm trần nhựa vân gỗ tại Nghệ An được nhiều người tiêu dùng khi có độ bền tốt, mang đến tính thẩm mỹ cao cùng với giá thành thấp để sử dụng cho ngôi nhà phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình.

trần nhựa vân gỗ tại Nghệ An

 Những ưu điểm của trần nhựa vân gỗ tại Nghệ An

Trần nhà vân gỗ tại Nghệ An là những sản phẩm của trần nhựa giả gỗ cũng có những ưu điểm tương tự như những sản phẩm trần nhựa khác để được sử dụng phổ biến cho người dùng:

Trần nhựa được làm từ các tấm nhựa PVC có khả năng cách nhiệt, chịu nhiệt tốt, là loại trần nhựa chống nóng tốt cho ngôi nhà trong mùa nắng nóng để mang lại không gian thoáng mát, chống bức xạ nhiệt tốt nhất trong những dòng sản phẩm được sử dụng làm trần nhà hiện nay.

  • Tăng cường khả năng chống cháy, chống chịu nước
  • Vật liệu nhẹ, dễ dàng thi công và làm trần nhà trong thời gian ngắn
  • Vệ sinh dễ dàng đơn giản, độ bền cao
  • Là sản phẩm mang đến sự hiện đại và tính đơn giản, mộc mạc do sử dụng đường vân gỗ của bề mặt trần nhựa
  • Trần nhựa vân gỗ giá rẻ , tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với lựa chọn trần gỗ tự nhiên hay trần gỗ công nghiệp
  • Độ bền cao, sử dụng được trong thời gian dài, chống lại được sự xâm nhập của mối, nấm mốc…

 trong-phong-duoc-bo-tri-them-lo-suoi

Lựa chọn mua trần nhựa vân gỗ tại Nghệ An ở đâu?

Việc tìm đến những đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao là một trong những cách tốt nhất để có được sản phẩm tốt để thi công trần nhà và có độ bền, an toàn cao nhất cho không gian ngôi nhà và người dùng.

Người tiêu dùng có thể chọn mua các tấm trần nhựa, tấm trần nhựa vân gỗ tại Nghệ An đẹp tại công ty An Bình Tâm là đại lý trần nhựa chính hãng của công ty chuyên cung cấp, phân phối và có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm để làm trần nhà chất lượng.

Niềm tin của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển!

Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm

Khu vực miền Bắc

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Trung

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Nam

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

0978 115 775