Trần thế hệ mới ABT tại Hà Tĩnh – Giải pháp mới cho vật liệu trần hiện nay.

Trần thế hệ mới ABT tại Hà Tĩnh là loại trần được làm từ nhựa PVC cùng với bột gỗ tự nhiên. Chính vì thế nó mang được những màu sắc khá giống vân gỗ tự nhiên, hay màu vân đá cùng các hoa văn họa tiết khá bắt mắt. Cùng với đó khi thành phần chủ yếu là nhựa thì nó có trọng lượng nhẹ, rất dế dàng thi công. Có khả năng chống thấm nức cao, không cong vênh, mối mọt như trần gỗ, và có khả năng cách nhiệt tốt, chống cháy. Giúp nhà bạn điều hòa khí hậu tốt hơn, mùa đông ấm áp còn mùa hè mát mẻ.

Trần thế hệ mới ABT tại Hà Tĩnh

Muốn ngôi nhà thêm quyến rũ với mức chi phí không quá cao thì hãy đến với An Bình Tâm để có ngay cho mình những sản phẩm trần thế hệ mới ABT tại Hà Tĩnh.

Là một đơn vị luôn đi đầu trong các phong trào xu hướng xây dụng. An Bình tâm nhận thấy trần nhựa rất thích hợp với điều kiện kinh tế cũng như khí hâu tại các tỉnh miền Trung và đặc biệt như ở Hà Tĩnh. Tuy nhiên với cấu tạo như trước đây thì so với thời đại hiện nay thì nó không thể đủ sức cạnh tranh và mang đến sự tiện ích cho các gia đình. Hiểu được điều đó, An Bình Tâm đã tiến hành cải tiến và cho ra đời trần thế hệ mới ABT. Đây là dòng sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà mỗi người tiêu dùng đều mong muốn đó là hữu ích, đẹp và giá thành hợp lý.

Trần thế hệ mới ABT tại Hà Tĩnh

Là loại trần được cấu tạo từ bột nhựa PVC nên trần thế hệ mới ABT tại Hà Tĩnh có khả năng chống thấm nước cực tốt, không bị cong vênh mối mọt như gỗ. Ngoài ra nó cách nhiệt cũng rất tốt và có khả năng chống cháy cao. và mọt điều nữa là nó có khả nhiều màu sắc hoa văn hay màu gỗ rất tự nhiên. tạo được sự sang trọng và hiện đai cho mỗi mái nhà. Bên cạnh đấy, có một điều đáp ứng được toàn bộ số đông người tiêu dùng. Đó chính là giá thành cực rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với trần gỗ nhưng vẻ đẹp nó mang lại thì không hề thua kém nhé. Trần thế hệ mới ABT tại Hà Tĩnh tự hào là giải pháp mới cho mọi ngôi nhà hiện đại.

Trần thế hệ mới ABT tại Hà Tĩnh

Nếu bạn chỉ nghĩ trần nhà có tác dụng nâng đỡ, che chắn cho tổ ấm thì có lẽ là thiếu sót. Không chỉ vậy, giờ đây trần nhà còn là điểm nhấn quan trọng trong thiết kế nội thất. Chính vì thế, việc lựa chọn vật liệu cùng kiểu dáng thiết kế cho trần nhà là một điều cực kỳ quan trọng và cần được quan tâm.

Niềm tin của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển!

Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm

Khu vực miền Bắc

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Trung

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

Khu vực miền Nam

Tel: 0982 115 775

Tel: 0948 283 222

Tel: 0915 712222

0978 115 775