Ưu điểm tuyệt vời của Tấm ốp tường khóa hèm

Thị trường ngày càng có nhiều sự bùng nổ về vật liệu ốp tường, bởi ngoài ưu điểm là bền đẹp thì rất hiệu quả khi là giải pháp hiệu quả cho tường ẩm mốc… An Bình Tâm xin giới thiệu một số loại sản phẩm của ốp tường cao cấp đã được ứng dụng trong thực tế. Trong đó phải kể đến là Tấm ốp tường khóa hèm.

Trước đây khi làm nhà chúng ta thường chỉ nghĩ tới các vật liệu như: sơn, giấy, gạch hay gỗ bởi những vật liệu này đều có nhưng nhược điểm rất rõ trong quá trình sử dụng. Với sơn thì khả năng chịu ẩm ướt rất kém, giấy dán tường cũng như vậy. Với gỗ ốp tường thì sao? Khi mới làm sẽ rất đẹp tuy nhiên một thời gian sau sẽ bị co ngót, nấm mốc hoặc mối mọt cũng sẽ làm xuống cấp nhanh chóng. Gạch chỉ nên ốp cho nhà WC chứ hoàn toàn không phải là giải pháp ốp tường hiệu quả…

Tấm ốp tường pvc hèm khóa cao cấp là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường, là giải pháp toàn diện thay thế cho giấy dán tường, sơn tường trong các công trình xây dựng và trang trí nội thất với nhiều ưu điểm tuyệt vời như: dễ thi công, dễ trang trí, đa dang mẫu mã, có khả năng chống ẩm mốc, cách âm, cách nhiệt tốt, không bắt cháy lửa…Sản phẩm tấm nhựa pvc hèm khóa ra đời thực sự là một bước tiến cho dòng sản phẩm nội thất công nghệ hiện nay.

https://abt.vn/

Các loại tấm nhựa pvc hèm khóa

Tấm nhựa hèm khóa được phân theo nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào độ dày và kích thước sử dụng, mẫu mã:

  • Loại pvc hèm khóa độ dày 6ly và 8ly
  • Loại bản rộng 30cm, 40cm và 60cm + chiều dài 2,8 -3m
  • Loại pvc hèm khóa vân đá, vân gỗ, vấn giấy dán tường
  • Loại bề mặt nhẵn và bề mặt sần

Nhu cầu xây dựng và thiết kế nhà cửa đang tăng lên chóng mặt bởi kinh tế phát triển, đời sống nâng và nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao.. . Nhiều gia chủ cần tìm những sản phẩm có độ bền cao, đa dạng mẫu mã và có tính thẩm mỹ nhưng đảm bảo phải phù hợp khí hậu Việt Nam.

Đây chính là những mong muốn thực tế thúc đẩy các nhà sản xuất phát triển. Xa hơn là mở rộng thị trường để đem đến sản phẩm tấm ốp tường bền đẹp, giá cả phải chăng.

Ưu điểm tuyệt vời của Tấm ốp tường khóa hèm

Hàng ngày, An Bình Tâm nhận được rất nhiều sự than phiền của Quý khách hàng về hiện trạng tường nhà mình, xây nhà không xử lý nền tường  ẩm ướt, đã đập vữa trát lại, chống thấm rồi, sơn lại hoặc dán giấy dán tường rồi mà vẫn không được… gia đình tính nhiều phường án rồi nhưng đều không ổn khi sử dụng ốp gỗ vì bị mối, lâu ngay co ngót, gạch thì lạnh lẽo không ổn… Hiểu được điều này nên An Bình Tâm đã rất thành công khi là đơn vị tiên phong đưa giải pháp sử dụng TẤM ỐP TƯỜNG vào cuộc sống.

Có khách tâm sự nói nhiều khi cũng chỉ vì bức tường không như ý đã ảnh hưởng tới cuộc sống trong gia đình, cảm thấy ngột phạt và ức chế vô cùng. Rất may mắn khi khách đã được tư vấn về nhựa ốp tường và thấy mê ngay, và sử dụng ngay phù hợp trang trí nội thất cho nhà mình.

Nếu bạn đang cần giải pháp ốp tường hoàn hảo hãy GỌI NGAY: 0978.115.775 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Tấm ốp tường có rất nhiều màu sắc và loại vân để Quý khách hàng lựa chọn!

Niềm tin của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển!

Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm

Khu vực miền Bắc

Tel: 0978 115 775

Tel:0332 115 775

Tel: 0972 118 755

Khu vực miền Trung

Tel: 0982 029 012

Tel: 0965 999 531

Tel: 0912 115 775

Khu vực miền Nam

Tel: 0328 115 775

Tel: 0867 115 775

Tel: 0919 115 775

Chăm sóc và nhận phản ánh từ khách hàng: 0978.115.775

0978 115 775